1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[WEB SHOP] Tiếp tục mở lại từ ngày 09/11/2012: Nhanh tay vào ngay

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi Thả Bóng Bay, 9 Tháng mười một 2012.

 1. Thả Bóng Bay New Member

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Thân chào các bạn!
  Sau thời gian bảo trì, Webshop sẽ chính thức mở lại vào hồi 9h ngày 09/11/2012  Trải qua 2 ngày đầu tiên mở cửa Webshop, gói thứ nhất đã cho các xạ thủ thấy đúng tinh thần của đợt bán hàng trên web đợt này. Những báu vật thuộc dạng “hiếm có khó tìm” đã được tung ra thỏa mãn “cơn khát” dành cho các xạ thủ.
  Đến hết ngày hôm nay 08/11, gói thứ nhất của webshop sẽ ngưng bán để mở đường cho gói bán thứ 2.
  Các bạn hãy cùng xem gói thứ hai của Webshop sẽ có những gì nhé:
  [IMG]

  Đây đều là những báu vật hiếm mà các bạn không có thể tìm mua được ở trong game đâu nhé. Hãy nắm chắc lấy cơ hội lần này.
  Đột Kích – Trong tầm ngắm


  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Thân chào các bạn!

  Sau thời gian bảo trì, Webshop sẽ chính thức mở lại vào hồi 9h ngày 09/11/2012. Các bạn hãy nhanh tay để sở hữu ngay những báu vật HOT nhất nhé.
  [IMG]  Chúc các bạn vui vẻ.

  Thân ái!
  TM Ban Quản Trị.

  ================================================== ===============

  Thân chào các bạn!
  Mặc dù bị chậm “tiến độ” so với dự kiến ban đầu vài phút nhưng tính đến thời điểm này Webshop của chúng ta đã chính thức được mở cửa chào đón các xạ thủ đến shopping. Các “sạp hàng” đã được bày ra trước mắt, các bạn hãy đến xem tại địa chỉ http://cf.go.vn/webshop/index.htm và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý đi nào.
  >>>Click vào đây để vào WEBSHOP <<<  [IMG]
  Theo các bạn đây là báu vật nào trong CF???
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG][IMG]
  [IMG][IMG]
  [IMG]
  [IMG][IMG]

  [IMG]  Đây đều là những báu vật hiếm mà các bạn không có thể tìm mua được ở trong game đâu nhé. Hãy nắm chắc lấy cơ hội lần này.


  Đột Kích – Trong tầm ngắm

  ================================================== ==================

  Thân chào các bạn!

  Sức nóng từ cộng đồng Đột Kích sau khi thông tin Webshop tháng 11 sẽ được mở trong ngày mai 07/11đã trở nên lớn hơn bao giờ hết. Hơn 7 nghìn lượt xem và hơn 1 nghìn comment của các bạn đã trở thành những con số ấn tượng phản ánh sức hút của sự kiện lần này. Điều này không hoàn toàn khó hiểu khi mà ai cũng hiểu rằng những cơ hội như thế này để được sở hữu báu vật vĩnh viễn là không hề nhiều và không ai muốn mình trở thành người bỏ lỡ cuộc chơi.


  Theo dự kiến ban đầu của BQT Đột Kích, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn sự bất ngờ trong ngày mai với việc tung ra gói đầu tiên của đợt bán hàng trên web lần này. Nhưng sự mong mỏi sớm được biết những “mặt hàng” nào mà các bạn có thể sở hữu trong ngày mai đã khiến chúng tôi phải thay đổi kế hoạch.
  Các bạn hãy cùng xem gói thứ nhất của Webshop lần này sẽ có những gì nhé:


  Đây đều là những báu vật hiếm mà các bạn không có thể tìm mua được ở trong game đâu nhé. Hãy nắm chắc lấy cơ hội lần này.

  Đột Kích – Trong tầm ngắm
  ================================================== ========================

  Thân chào các xạ thủ!

  Đối với các xạ thủ Đột Kích, mong muốn sở hữu các báu vật trong game luôn hiện hữu trong tâm trí của các bạn. Nhưng có thể các bạn chưa may mắn hoặc “kém duyên” đối với các báu vật trong game.
  Hướng tới mục tiêu nhà nhà có báu vật, người người sở hữu báu vậttrong thời gian tới đây Đột Kích sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho cộng đồng tham gia một đợt mua sắm mới với cơ hội rất lớn để sở hữu những báu vật mong muốn.

  [IMG]

  Báu vật của chúng ta lần này sẽ có những gì? Các bạn sẽ có thể trang bị được gì cho Kho đồ của mình. Tất cả các bạn sẽ được biết chính xác vào ngày mùng 07/11 tới đây.
  Theo dự kiến của BQT Đột Kích, mùa shopping tháng 11 của chúng ta sẽ được kéo dài trong nhiều đợt vàđợt 1 sẽ chính thức “mở hàng” ngày 07/11 này.

  [IMG]


  Nhưng nếu các bạn muốn biết đợt đầu tiên Webshop sẽ mang đến cho chúng ta những gì, hãy chờ đợi thông tin sắp tới nhé.
  Phải chăng sẽ là báu vật Hoàng Gia ?

  Đột Kích – Trong tầm ngắm
 2. musicsical New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này