1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Webgame] Canaan Online

Thảo luận trong 'Download Game' bắt đầu bởi halloween1920, 9 Tháng mười hai 2010.

 1. halloween1920 New Member

  Số bài viết: 121
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Canaan Online
  [IMG]
  Thể loại : RPG
  Tình trạng: Closed Beta
  Đơn vị thời gian: Thực
  Chủ đề: Phiêu lưu
  Đồ họa: 2D
  Học phí: Chưa có
  Phát triển: XPEC
  Canaan là một thế giới trực tuyến, miễn phí để chơi MMO dựa trên trình duyệt, nơi bạn có thể phiêu lưu với bạn bè của bạn. Muốn khám phá một thành trì, bắt vật nuôi mạnh mẽ và đào tạo chúng, gia nhập một guild và kết bạn mới? Bạn có thể làm bất kỳ những việc này trong Canaan.

  [IMG]


  Gameplay


  Canaan Online diễn ra trong một vũ trụ tưởng tượng. Cư dân của nó đã chạy trốn thế giới cổ đại của họ thông qua một cánh cửa ma thuật được gọi là Sacred Gate, và đến một vùng đất thiên đường mới. Sau nhiều năm xung đột, những người muốn trở về đất cũ của họ để bắt đầu trở lại và xây dựng lại nền văn minh của họ.

  Người chơi có thể tạo ra một nhân vật mà họ sẽ chơi trong suốt trò chơi. Trong quá trình sáng tạo nhân vật, người chơi có thể tùy chỉnh xuất hiện của nhân vật và tên, và chọn một trong bốn lớp - Warrior, Priest, Mage hay Ranger.

  Trong suốt trò chơi, người chơi gặp quái vật và có thể khám phá các thành trì. Do tính chất ngẫu nhiên của trò chơi, người tấn công có thể thay đổi tùy chọn nhân vật của họ để 'tự động' và vẫn sẽ có thể tham gia vào chiến đấu mà không cần phải chủ động kiểm soát nhân vật của mình. Tính năng thú nuôi cũng là một phần của chiến đấu, như quái vật có thể bị giữ và được đào tạo thành vật nuôi, vật nuôi và sau đó có thể được sử dụng để cung cấp các lợi ích công kích và phòng thủ các nhân vật người chơi.

  Canaan người chơi cũng có thể tham gia vào các hoạt động xã hội, chẳng hạn như thành lập hoặc tham gia một guild, người chơi có thể chiến đấu, kết hôn hay ly hôn.

  [IMG]

  Thông tin lớp nhân vật

  Warrior: Warriors có sức thủ và máu cao nhưng kháng ma thuật thấp

  Mage: Mages rất thông minh cho việc kiểm soát các yếu tố tự nhiên. Họ có ít sức khỏe và phòng vệ vật lý nhưng lại có thể gây thiệt hại rất lớn.

  Ranger: Rangers có tính khéo léo cao nhất cũng như né tránh. Họ rất là nhanh nhẹn, tấn công với tốc độ và độ chính xác đáng sợ. Họ có phòng thủ vừa và thiệt hại cao.

  Linh mục: Priests được thiên nhiên ưu đãi với khả năng điều khiển ánh sáng và bóng tối. Họ chiến đấu một mình hoặc hỗ trợ một nhóm với buff và chữa bệnh của họ. Theo cách này, họ bảo vệ và hỗ trợ bạn bè .

  [IMG]

  Vật nuôi

  Nhiều sinh vật trong thế giới Canaan có thể được bắt và được đào tạo như là vật nuôi,. Vật nuôi có thể được buôn bán với người chơi khác và thậm chí các con vật cưng cùng loại có thể có được thiết lập riêng biệt về các kỹ năng và thuộc tính. Bạn có thể có vật nuôi hoạt động cũng như một số vật nuôi không hoạt động với bạn . Có 4 chế độ khác nhau: tấn công, phòng thủ, sở hữu và nghỉ. Bạn có thể chỉ định một trong những con vật cưng tấn công, phòng thủ, sở hữu và số còn lại sẽ được ở chế độ nghỉ.

  Website: http://en.canaan.gpotato.eu/


  REVIEW

  [IMG]

  Thể loại:RPG
  Đơn vị thời gian :thời gian thực
  Đồ họa:2D
  Phiên bản:Close Beta
  Đề tài: Phiêu lưu
  Phát triển:XPEC Entertainment

  Canaan là một thế giới ảo , nơi bạn có thể thỏa sức khám phá những điều mới lạ cùng những người bạn của mình.bạn có thể khám phá một hầm ngục tối tăm, thử sức mình trong việc tìm bắt một thú nuôi và huấn luyện cho nó trở thành một chiến binh hùng mạnh nhất hay đơn giản là gia nhập vào những công hội để có thêm cho mình những người bạn mới.Bạn có thể làm mọi thứ trong Canaan.

  [IMG]

  Canaan bắt đầu với một thế giới ảo bị bỏ hoang.Tất cả cứ dân ở đó đã chạy trốn qua một cánh công r được biết đến với tên gọi :Sacred Door để tìm đến một thiên vùng đất mới-một thiên đường với họ.Tuy nhiên sau nhiều cuộc xung đột và bất hòa ở vùng đất mới, nhiều người đã nghĩ đến việc trở lại quê hương và xây dựng một nền văn minh mới của họ.Và bạn là một trong số những người trở về đầu tiên.[IMG]

  Trong Canaan , bạn có thể lựa chọn cho mình một trong 4 kiểu nhân vật:

  -Warrior:Những chiến binh.Họ có sức hủy diệt mạnh mẽ trong những trận chiến cũng như một khả năng phòng thủ khá hoàn hảo trước những đòn tấn công vật lý tuy nhiên lại khá yếu trước pháp thuật [IMG]
  -Mage:Có trí thông minh cực cao và khả năng điều khiển những nguyên tố thiên nhiên một cách hoàn hảo.Tuy nhiên , họ lại có lượng máu thấp cũng như khá yếu trước những đòn tấn công vật lý nhưng bù lại họ lại là nhóm có khả năng tấn công cao nhất trong Canaan-có khả năng one hit K-O[IMG]
  -Ranger:Có khả năng tấn công đối phương từ một khoảng cách khá xa với những cây cung.Đây có thể coi là một trong những đối thủ đáng sợ nhất:ranger có khả năng né tránh cao cũng như tấn công đối phương với sự chuẩn xác và tốc độ đáng kinh ngạc,ngoài ra khả năg phòng thủ cũng như tấn công của họ thược loại cao[IMG]
  -Cuối cùng là Priest:Tên khác là thầy tu[IMG],là người đi giữa ánh sáng và bóng tối.Với khả năng buff và heal của mình,Priest có thể độc lập tác chiến cũng như hoạt động với team khá hoàn hảo.Họ có thể vừa hỗ trợ cho bạn vừa có thể tấn công những đối thủ của bạn nên tốt nhất là hãy có một Pries trong team khi làm việc [IMG]

  [IMG]

  Hầu hết tất cả những quái vật trong Canaan bạn đều có thể bắt làm vật nuôi,từ một chú rùa nhỏ hay đến con sói ba đầu Cerberus -nếu bạn có khả năng bắt nó bạn sẽ vô đối [IMG].Pet là một trong những công cụ chiến đấu cực kỳ hữu dụng của bạn,có khi bạn chẳng cần phải đánh cứ để Pet lo cũng xong mấy nhiệm vụ [IMG].Tối đa bạn có thể có được 3 chú Pet vậy nên hãy lựa chọn cho ký xem mình nên lấy cái gì [IMG]

  [IMG]

  Một số hoạt đọng chính trong Canaan:
  -Đánh quái và thám hiểm các hầm ngục bỏ hoang [IMG]
  -Tham gia các bang hội để chém gió cùng nhau [IMG]
  -Khẳng định đẳng cấp của mình qua các trận đánh với những người chơi khác [IMG]
  -Cuối cùng là Lấy vợ [IMG]

Chia sẻ trang này