1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Windows 8 built 7989 x64 iND

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi tranxuanphong, 22 Tháng sáu 2011.

 1. tranxuanphong New Member

  Số bài viết: 49
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Windows 8 built 7989 x64 iND

  [IMG]

  Windows 8 Build 7989 x64 iND | 3.54 GB

  Mô tả:
  Windows 8 là tên mã cho phiên bản sắp tới của Microsoft Windows, một loạt các hệ điều hành sản xuất bởi Microsoft để sử dụng trên máy tính cá nhân, bao gồm cả doanh nghiệp và người dùng tại nhà máy tính để bàn, laptop, netbook, máy tính bảng và máy tính trung tâm truyền thông.

  Menu Start được thay bằng "màn hình Start" mới, trong đó bao gồm ứng dụng trực tuyến. Người dùng có thể quay trở lại PC thường xuyên bằng cách chọn một ứng dụng Desktop. Ví dụ về các ứng dụng trên màn hình bắt đầu bao gồm một ứng dụng thời tiết, Windows Store, đầu tư, tin tức RSS feeds, trang cá nhân của người sử dụng, và người sử dụng của tài khoản Windows Live.

  Microsoft xác nhận rằng các máy tính với chuột và bàn phím cũng có thể sử dụng Windows 8. Microsoft cũng thông báo rằng Windows 8 sẽ sử dụng bộ vi xử lý và bộ nhớ vật lý hiệu quả hơn, để làm cho Windows chạy trơn tru hơn. Mike Delman, phó chủ tịch của Microsoft tiếp thị toàn cầu, ám chỉ trong một cuộc phỏng vấn rằng Windows 8 sẽ có Xbox Live tích hợp, tương tự như Windows Phone 7.

Chia sẻ trang này