1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Windows 8 Enterprise cho dùng miễn phí 3 tháng

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi SPKTNo1, 21 Tháng tám 2012.

 1. SPKTNo1 Moderator

  Số bài viết: 242
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Người dùng ngay từ bây giờ có thể tải về bản Windows 8 chính thức dành cho doanh nghiệp để dùng thử, cũng như chạy các ứng dụng "Metro" từ cửa hàng ứng dụng Windows 8 Store.
  [TABLE="class: ar-image-center, width: 50, align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: ar-image-desc, bgcolor: #EEEEEE"]Ảnh: Windows8Today[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Microsoft đã phát hành bản dùng miễn phí trong 90 ngày của Windows 8 Enterprise - phiên bản lấy doanh nghiệp làm trung tâm - cho tất cả người dùng.Để tải về bản Enterprise dùng 90 này, người dùng truy cập vào Windows 8 Dev Centre. Hết thời hạn 90 ngày, người dùng phải thay thế bằng phiên bản trả tiền.

  Sau khi tải về, người dùng sẽ nhận được một bản sao của Live Studio 2012, giúp họ chạy các ứng dụng Metro (nay “Metro” đã đổi thành “Windows 8” để tránh những phiền phức có thể xảy ra do trùng tên với nhà bán lẻ Metro AG của Đức) từ cửa hàng trực tuyến Windows 8 Store.

  Cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 8 Enterprise đều được cung cấp cho người dùng thử.

  Cùng ngày 15/8/2012, Microsoft đã cho phép thành viên của mạng lưới các nhà phát triển Microsoft (Microsoft Developers Network - MSDN) và cộng đồng thuê bao TechNet được quyền tải về phiên bản Windows 8 phát hành cho các nhà sản xuất (RTM).

  Đây là phiên bản cuối cùng của hệ điều hành trước khi nó được phát hành cho công chúng vào ngày 26/10/2012 và chỉ có một vài thay đổi nhỏ so với bản Windows 8 Release Preview.


  Nguồn PC World

Chia sẻ trang này