1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Windows 8 giới thiệu tính năng File History và Compatibility Cookbook

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanbinh_21, 15 Tháng chín 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Windows 8 giới thiệu tính năng File History và Compatibility Cookbook


  Hệ điều hành Windows 7 đã ra mắt trong thời gian 02 năm đã đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm về một hệ điều hành hoàn toàn mới. Microsoft đã cho ra đời hệ điều hành thế hệ tiếp theo đang trong giai đoạn thử nghiệm, Windows 8 với các cải tiến rõ rệt cùng các tính năng được cập nhật.

  Đi kèm là tiện ích .Net Framework 4.5 (giúp bạn cài đặt những ứng dụng được lập trình bởi các ngôn ngữ .Net) nhưng .Net Framework 3.5 có thể tự động được nạp nếu được người dùng cho phép từ trang cập nhật của Windows.

  [IMG]

  Đã có một cuộc thảo luận dài về việc điều chỉnh tính năng định dạng cấp cao đĩa cứng (Advanced Format) với một lượng lớn "các vòng quay" (sector) tăng từ 512 byte lên 4KB. Những thay đổi này áp dụng cho tất cả hệ điều hành Windows với tính năng định dạng đĩa cấp cao như Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8 Developer Preview.

  Tính năng của các phiên bản trước Windows Explorer 7 sẽ không còn, tiện ich sao lưu và phục hồi trên Windows 7 (Backup and Restore) bị thay thế bởi tính năng mới với tên gọi "lịch sử tệp tin" trên Windows 8 (File History).


  Cuối cùng, tính năng Compatibility Cookbook khởi chạy qua các mã API mới cho các ổ cứng thể rắn SSD, bao gồm các lệnh TRIM và chuẩn USB 3.0.
  XHTT

Chia sẻ trang này