1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Windows 8 tung bản thử nghiệm trong tháng 9

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanbinh_21, 18 Tháng tám 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Windows 8 tung bản thử nghiệm trong tháng 9

  Theo blog đăng ngày hôm qua bởi Chủ tịch Microsoft-Steven Sinofsky, Windows 8 được chuẩn bị để tiến hành giai đoạn tiền phát hành trong những tháng tới.

  Mặc dù phiên bản phát hành trước hạn còn chưa rõ ràng, Sinofsky đề cập đến các phiên bản beta của Windows 8 kể từ khi ông nói rằng công ty muốn "bắt đầu một cuộc đối thoại cởi mở với những người tham gia thử nghiệm phiên bản tiền phát hành vào các tháng tới”.

  [IMG]


  Nhắm tới loạt blog mới mang tên “Building Windows 8”, với đối tượng khách hàng, các nhà phát triển, và người sử dụng nói chung, Sinofsky sử dụng các bài viết cung cấp những mẩu tin lý thú nhưng không đi vào chi tiết bởi ông hiểu rằng “mọi người bày tỏ sự thất vọng, bởi chúng tôi đã thông tin cho họ quá ít về Windows 8”.

  Trong số các ý kiến khác, Sinofsky cho biết "Windows 8 sẽ làm mới hình tượng Windows". Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng công ty này cam kết hỗ trợ Windows 8 trên tất cả các máy tính và phần cứng chạy Windows 7. Sinofsky hứa sẽ tiết lộ nhiều hơn trong vài tuần tới.

  "Có rất nhiều điều mới ẩn chứa trong Windows 8 và có rất nhiều góc nhìn độc đáo và quan trọng để xem Windows 8, và vì vậy chúng tôi muốn chắc chắn để dành thời gian để chuẩn bị càng đầy đủ các chủ đề này càng tốt. Vì vậy, trong những tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ bắt đầu nói chuyện chi tiết về các tính năng cụ thể, từ giao diện người dùng, hỗ trợ phần cứng, và nhiều hơn nữa, nếu có tính năng nào là quan trọng với bạn, chúng tôi hứa sẽ đưa nó vào theo hình thức này hay hình thức khác. "

  Sinofsky giới thiệu blog B8, trang chuyên update nền tảng thông thường khi các thành viên Microsoft chia sẻ thông tin mới nhất về hệ điều hành mới đang được phát triển. Blog B8 sẽ gồm nhiều admin, họ cùng nhau đọc, lưu ý các nhận xét trên blog, và cùng nhau đối thoại trên cơ sở xây dựng.

  Loạt blog đã xuất hiện một thời gian, cùng lúc với tin đồn rằng vài tháng nữa Windows 8 sẽ xuất hiện.
  Trong tháng 5, Giám đốc điều hành Steve Ballmer nói rằng hệ điều hành mới sẽ đến tay người tiêu dùng vào năm 2012, mặc dù Microsoft nhanh chóng thay đổi thông tin này. Trong tháng sáu, Phó Chủ tịch Dan'l Lewin lại cho biết Windows 8 sẽ ra mắt trong mùa thu năm 2012.

  Một báo cáo vào tháng Sáu bởi phóng viên ZDNet-Mary Jo Foley đã trích dẫn một nguồn tuyên bố rằng Microsoft sẽ phát hành Windows 8 beta vào giữa tháng Chín tại hội nghị các nhà phát triển xây dựng Windows 8. Mặc dù rằng ngày cụ thể nào không trùng với thông tin của Sinofsky về “tháng tới”, nguồn tin của Foley cũng chỉ ra rằng Microsoft sẽ phát hành chỉ một trong các phiên bản beta, cùng với các phiên bản thử nghiệm khác nhau và các phiên bản RTM (phát hành để sản xuất) cuối cùng vài tháng sau đó.

  (theo Cnet)

Chia sẻ trang này