1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Wondershare Photo Recovery 2.0.2.2 - Portable - Phục Hồi Hình Ảnh Cực Pro !

Thảo luận trong 'Portable Softwares' bắt đầu bởi son1709, 19 Tháng mười hai 2010.

 1. son1709 Member

  Số bài viết: 132
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  Wondershare Photo Recovery 2.0.2.2 Portable | 6.02 Mb
  [IMG]

  Wondershare Photo Recovery dễ sử dụng giải pháp khôi phục hình ảnh mạnh mẽ cho người dùng để khôi phục lại hình ảnh vô tình bị mất từ máy tính, thẻ nhớ SD và ổ đĩa USB. Đó là một công cụ mạnh mẽ phục hồi hình ảnh giúp bạn lấy tất cả những hình ảnh kỷ niệm quý giá!

  Sau khi tập tin được quét xong, bạn có thể xem trước hình ảnh phục hồi và hình ảnh trước khi phục hồi thực hiện. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để bạn khôi phục các bức ảnh mà bạn thực sự mmong muốn.

  Dưới đây là một số tính năng chính của "Wondershare Photo Recovery":

  Dễ sử dụng
  · Windows / SD card / kỹ thuật số phục hồi hình ảnh có thể được hoàn thành trong vòng chỉ có 3 bước đơn giản: chọn một mục tiêu> đĩa bắt đầu quét> phục hồi hình ảnh đã xóa chính xác mà bạn muốn.
  · Phục hồi mạnh mẽ
  · Không chỉ là một công cụ phục hồi ảnh JPEG mà còn hỗ trợ JPG, BMP, TIF, PNG, PSD GIF, PCX, MP3, WAV, ZIP, RAR và nhiều hơn nữa từ tất cả các loại thẻ nhớ, ổ USB và ổ đĩa cứng. Ngay cả khi Windows của bạn không thể hiển thị các ổ đĩa, Wondershare Photo Recovery vẫn có thể khôi phục lại hình ảnh bị mất của bạn từ các phương tiện lưu trữ lỗi.
  · Độ chính xác phục hồi
  · Tìm thấy hình ảnh phục hồi có thể được xem trước trước khi phục hồi để ước tính cơ hội phục hồi và nâng cao độ chính xác phục hồi.
  Khả năng Xem trước
  · Sau khi tập tin được quét xong, bạn có thể xem trước hình ảnh phục hồi và hình ảnh trước khi phục hồi thực hiện. Điều này dễ dàng hơn cho bạn khôi phục các bức ảnh mà bạn thực sự muốn.
  Kích thước thay đổi hình ảnh
  · Trước khi phục hồi hình ảnh được thực hiện, bạn có thể thiết lập mục tiêu kích thước đầu ra của các bức ảnh . Hổ trợ thiết bị lưu trữ khác nhau
  · Phục hồi hình ảnh và phục hồi dữ liệu từ thiết bị lưu trữ hầu hết các máy tính như ổ cứng, lưu trữ máy ảnh kỹ thuật số thẻ và ổ đĩa USB.

  LINK DOWNLOAD HERE !

  Nguồn : Vinashare

Chia sẻ trang này