1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

www.huongnghiep-sinhvien.com: Kim chỉ nam hướng nghiệp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Thực tập' bắt đầu bởi sweetdream2503, 22 Tháng một 2013.

 1. sweetdream2503 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  www.huongnghiep-sinhvien.com là trang thông tin hướng nghiệp – giáo dục được đánh giá cao vì sở hữu nguồn dữ liệu lớn thông tin ngành nghề nhằm phục vụ cho công tác hướng nghiệp và giáo dục.
  Nhắm đến đối tượng là học sinh cấp trung học phổ thông và sinh viên các năm đầu đại học, website không chỉ đưa đến nguồn thông tin ngành nghề phong phú, được phân loại rõ ràng, dễ hiểu cùng danh sách các trường học – cơ sở đào tạo dành cho từng ngành nghề, mà còn cập nhật thường xuyên các chuyên mục hữu ích, hấp dẫn khác dành cho bạn trẻ.
  Với 8 chuyên mục lớn, mà chủ đạo là chuyên mục CHUYÊN NGÀNH và NGHỀ NGHIỆP với tổng cộng gần 90 ngành nghề, www.huongnghiep-sinhvien.com cung cấp tất cả thông tin cần thiết và chính xác để sinh viên và học sinh cấp trung học phổ thông có thể dễ dàng tìm hiểu về các ngành học cũng như nghề nghiệp, từ đó định hướng được lĩnh vực mình muốn theo đuổi và xác định được công việc cụ thể cho bản thân sau khi tốt nghiệp đại học hoặc các cấp học khác.
  Một ưu điểm vượt trội của www.huongnghiep-sinhvien.com đó là danh sách các trường học – cơ sở đào tạo sẽ được liệt kê chi tiết rõ ràng ứng với từng ngành nghề riêng biệt. Đây là một tiện ích giúp những cá nhân có nhu cầu tìm kiếm nơi theo học có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Bên cạnh đó, tiện ích này còn là một cầu nối giữa các cơ sở đào tạo với học sinh trung học phổ thông và sinh viên, giúp các bạn tìm được đúng đơn vị đào tạo mình cần, hạn chế tình trạng học trái ngành, chọn sai trường đang tràn lan hiện nay.
  Click xem ngay trang www.huongnghiep-sinhvien.com

Chia sẻ trang này