1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
    Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
    THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


    HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
    {xen:phrase loading}

Xà lách gà lạnh

Thảo luận trong 'Món ngon' bắt đầu bởi Itannux, 14 Tháng hai 2012.

  1. Itannux New Member

    Số bài viết: 90
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    [h=1]Xà lách gà lạnh[/h] [IMG]
    Nguyên liệu: 400g phi lê đùi gà, 300g rau xà lách hỗn hợp (xà lách lụa xanh, xà lách tím, xà lách xoong, mỗi thứ một ít). 1/2 chén cà chua bi, 1/4 chén ô liu đen, hai muỗng xúp dầu ô liu, một muỗng xúp giấm trắng. Gia vị: muối, tiêu, đường, mù tạc vàng, ngò tây, tỏi bằm, lá hương thảo. Dây lạt để cột.
    [IMG]
    [IMG]
    Ảnh: Hoàng Thụy
    Thực hiện:
    Thịt gà rửa sạch, để ráo, ướp với một chút muối, tiêu, lá hương thảo, rồi cuộn tròn thật chặt, cột lại bằng lạt. Hấp chín. Cắt miếng vừa ăn. Xà lách rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Cà chua, ô liu cắt đôi.
    Trộn đều giấm, dầu ô liu, muối, tiêu, đường, mù tạc vàng, ngò tây và tỏi bằm với nhau, sau đó trộn đều vào phần xà lách hỗn hợp, cho ra đĩa.
    Sắp thịt gà, cà chua, trái ô liu lên trên, và rưới nước xốt lên.
    Rau xà lách muốn giòn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh trước khi trộn, xà lách trộn xong nên dùng ngay.
    Hướng dẫn: Bếp trưởng Lâm Phương Vũ (Nhà hàng 12h - 49 Trần Nhật Duật, Q.1, TP.HCM)

    Theo Tapchilamdep.com

Chia sẻ trang này