1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

xác định vai trò của mì tôm đối với học sinh sinh viên

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi meobeo001, 29 Tháng bảy 2012.

 1. meobeo001 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [TABLE="width: 763"]
  [TR]
  [TD]
  Tôi làm quen với mì tôm từ khá sớm từ cái thời chua có mì hảo hảo, tiến mua, cung đình hay mì gấu đỏ như bây giờ. cái thời mà chúng tôi vẫn hay gọi là "mì tôm cởi truồng" - Những con mì miliket đóng thành cân mà giờ vẫn bày bán đâu đó trên các con phố, kệ hàng hay ngay cả siệu thị
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Cái thời mà có được gói mì tôm thì cũng coi như khá nhất trong tụi bạn. Nhớ cái khoảnh khắc mì tôm ăn sống phải bóp vụn ra cho vào một cái túi nho nhỏ, thỉnh thoảng bỏ tay vào nhón mấy cái mì ra nhai vừa bùi bui vừa béo của ngô của khoai. Rồi đến khi có mì hảo hảo với gái 500d đến 600d rồi 1.200 đến 1.500 đồng với tôi mì tôm không thể thiếu. Từ những ngày đầu bước chân đi làm kinh tế món ăn mỗi sáng là mì hai mì tôm một quả trứng, trưa về cơm cá + canh mì tôm. Tối dư giả thời gian thì làm món mì xào rau. ăn nhiều đến nỗi thuộc hẳn tên lẫn nhà sản xuất các loại mì. ăn đến nỗi biết mì naò nhạt, mì nào mặn. mì nào quá dầu chiên mì nào chiên dở. Trước thì mì tôm úp nước nóng hoài nhưng đến khi bước chân cuộc sống sinh viên khẩu vị mì có thay đổi nhiều hơn:
  Cái thời mà có được gói mì tôm thì cũng coi như khá nhất trong tụi bạn.
  Nhớ cái khoảnh khắc mì tôm ăn sống phải bóp vụn ra cho vào một cái túi nho nhỏ, thỉnh thoảng bỏ tay vào nhón mấy cái mì ra nhai vừa bùi bui vừa béo của ngô của khoai. Rồi đến khi có mì hảo hảo với gái 500đ đến 600đ rồi 1.200đ đến 1.500đ đồng với tôi mì tôm không thể thiếu. Từ những ngày đầu bước chân đi làm kinh tế món ăn mỗi sáng là mì hai mì tôm một quả trứng, trưa về cơm cá + canh mì tôm. Tối dư giả thời gian thì làm món mì xào rau. ăn nhiều đến nỗi thuộc hẳn tên lẫn nhà sản xuất các loại mì. ăn đến nỗi biết mì nào nhạt, mì nào mặn. mì nào quá dầu chiên mì nào chiên dở. Trước thì mì tôm úp nước nóng hoài nhưng đến khi bước chân cuộc sống sinh viên khẩu vị mì có thay đổi nhiều hơn:
  [IMG] [IMG] [IMG]
  Hôm nào rảnh ranh về thời gian kinh tế khá môt chút có thể làm món mì xào mềm giòn với thịt và rau,ăn cũng khá ngon (tham khảo thêm) Hôm nào bận không có thời gian ăn sáng vì ngủ muộn học bài hay cày game thì thôi nhé. ăn mì tôm sống và uống cốc nước to thì là ok. chọn loại miniket vừa rẻ vừa nhạt lại không nóng. hôm nào có thêm chút nữa thì làm món mì úp trứng. thú thực là không khoái cho lắm những cũng ăn tạm để đổi món. hôm nào không ăn nhanh thì tanh phải biết.
  sẽ là rất khó quên tô mì nghi nghút khói lúc nửa đêm lúc cày game,lúc đấy thì có gì cho nấy, cải ngọt cà chua, hành, hay rau muống cũng được. Miễn sao cái bụng không sôi lên ùng ục. chơi game xong đói làm một mạch hết tô mì và ngồi thở. nhưng hại một cái là ăn xong thì bát đũa kềnh càng không chịu rửa. dầu mỡ dính đầy xong với cả nồi. và phát kiến mới nhất là tiếp thuc cách ăn mì dành cho sinh viên tiện lợi vô cùng.
  [IMG] [IMG]
  Công nhận là hơi bô nhếch tý nhưng được cái tiện, gọn và không tốn thời gian. mì tôm theo tôi đi cùng năm tháng từ buổi học đầu tiên ở giảng đường, đến buỗi liên hoan tốt nghiệp ra trường cũng Mì (nhưng lúc này nâng cấp thành mì gấu đỏ, mì tiến vua)đi kèm nồi lẩu.
  Gần đây thấy có chương trình quảng cáo mì gấu đỏ "Mì gấu đỏ- gắn kết yêu thương" của Mì gấu đỏ. vẫn là mì, vẫn ăn lại được tiếng, như thế chẳng phải vừa có tiếng, vừa có miếng hay sao. Lên là lượt ủng hộ đầu tay là cả thùng mì về ăn cả tháng - phòng khi mưa gió không mua được đồ ăn.
  [IMG]
  [IMG][IMG]
  Giờ thoảng nhơ nhớ lại mua mì ra và thịt về làm món ăn sáng: mì xào bò, mì trứng,...... Ăn để nhớ thời sinh viên.
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
 2. kyle New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  hjx! cái thời mà mì gấu đỏ 500đ 1 gói, mua về thêm chén tương ớt nữa......:dngon hơn loại 1000đ 1 gói.....herL-)
 3. thanhvu New Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Các SV sẽ phát triển học thuyết này! :))
 5. doanloc1507 New Member

  Số bài viết: 59
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. bachckm1 Member

  Số bài viết: 608
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
 7. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
 8. [SPK]_Sky Moderator

  Số bài viết: 426
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
 9. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này