1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Xây dựng một robot tại nhà.

Thảo luận trong 'Servo-Robot-T.Lực-Khí nén' bắt đầu bởi LGTech, 11 Tháng bảy 2010.

 1. LGTech Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  Tạo một robot tại nhà có thể có vẻ một cách đáng kể feat khó khăn, nhưng như một máy là thành công với chỉ một số ít phụ tùng thay thế và một vài phụ kiện kỹ thuật. Với một vài động cơ trong tay và một bộ điều khiển và người nhận, một robot có thể làm việc được xây dựng với sự giúp đỡ của một pin nickel cadmium có dây.
  <link rel="File-List" href="file:///C:%5CDOCUME%7E1%5CDOTHAN%7E1%5CLOCALS%7E1%5CTemp%5Cmsohtml1%5C01%5Cclip_filelist.xml"><!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><style> <!-- /* Style Definitions */ p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal {mso-style-parent:""; margin:0in; margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:12.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-font-family:"Times New Roman";} @page Section1 {size:8.5in 11.0in; margin:1.0in 1.25in 1.0in 1.25in; mso-header-margin:.5in; mso-footer-margin:.5in; mso-paper-source:0;} div.Section1 {page:Section1;} --> </style><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--> [FLASH]http://www.hiendaihoa.com/images/stories/quang-cao/2010/legia-220x110.swf[/FLASH]

  Đây là những gì bạn cần:

  Receiver

  Battery

  Servos (2)

  Power khoan

  Screwdriver / vít

  Velcro (2)

  Twisty tie

  1. Tìm kiếm trên toàn cho các bộ phận xe cũ RC. Tham dự một xe RC cũ và dải nó xuống để các cơ sở bánh xe, discarding không cần thiết của các bộ phận nhựa của xe. Hoặc, cứu hộ một cơ sở bánh xe cơ bản (bốn bánh xe) từ một thiết bị khác. Tái sử dụng vật liệu hiện có là luôn luôn khuyến khích.

  2. Hãy khoan điện và hai lỗ nhỏ xung quanh chu vi của các cơ sở, một ngày mỗi bên gần bánh xe.

  3. Có được hai servos, hoặc động cơ, và một bộ tiếp nhận và một bộ điều khiển bằng bốn hoặc sáu. Các bằng cấp của các bộ điều khiển tham khảo các mức độ chuyển động cho phép thiết bị. Ngoài ra, có được một pin nickel cadmium để sử dụng trong robot của bạn.

  4. Đính kèm hai servos vào các lỗ trên vành đai của các cơ sở này. Vít sử dụng chúng trong một screwdriver. Hãy chắc chắn rằng họ đang chặt tại chỗ.

  5. Sử dụng một miếng velcro và an toàn cho các cơ sở của robot của bạn. Flip căn cứ an toàn hơn và một mảnh velcro đầu khác.

  6. Fasten pin vào phía bên servos của cơ sở này, và nhận đến khác.

  7. Kết nối các thành phần để nhận. Có những kênh nhỏ, ngày cuối nhận. Hai servos nên được đặt ở cả hai kênh một hoặc hai trong số cuối của người nhận. Pin này cần được dây vào kênh của người nhận ở phía bên kia, cách xa servos.

  8. Thêm bất cứ điều gì miếng phong cách để căn cứ mà bạn mong muốn. Cung cấp cho nhân robot của bạn. Cũng xem xét thêm một loại vũ khí các loại nếu bạn mong muốn một robot chiến đấu. Một battering ram gắn kết với cơ sở đó bao gồm cả gỗ hoặc bằng kim loại là vũ khí dễ nhất để đóng cho robot của bạn. Tuy nhiên, một thấy hoặc cắt điện thoại cũng là một loại vũ khí có tính khả thi để thêm vào hỗn hợp này.

  9. Sửa chữa bất kỳ dây lỏng. Có thể có một số tòn ten dây mà treo từ cơ sở của robot do sự kết nối giữa máy thu và hai servos và pin. Tie twisty sử dụng một hoặc một số phương tiện thuận lợi khác để tie lên dây và giữ chúng từ can thiệp với các chức năng của máy.
 2. Winkywon New Member

  Số bài viết: 218
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  :-? Sao giống bạn copy ở đâu rồi nhờ Google dịch đúng không? đọc nhiều chỗ không hiểu!
 3. LGTech Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  Thay vì post bằng tiếng Anh thì post bằng tiếng việt cho dễ đọc. Còn bản dịch thỉ các bạn nên hiểu nội dung của nó, còn chỗ nào không hiểu thì bạn có thể chỉ ra . Mình không có nhiều thời gian nên dùng google dịch cho nhanh và sửa lại, tuy còn thiếu sót
 4. tranhongphucdt Member

  Số bài viết: 86
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Topic hay nhưng mà bạn nên để luôn tiếng anh, đoạn văn bản trên có thể nói là dịch hoàn toàn không đúng đến từng câu chữ.
  Cám ơn bạn đã có tinh thần. Hãy post lại phiên bản tiếng Anh nha.
 5. LGTech Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  uhm, nhưng tìm hoài không thấy

Chia sẻ trang này