1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Xe nâng điện, battery forklift, diesel๑۩۞۩๑ LPG 0937782768

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi luutrang8x, 10 Tháng tư 2013.

 1. luutrang8x New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xe nâng điện, xe nâng hàng DIesel, xe nâng hàng động cơ xăng gas LPG forklift 0937782768


  Vui lòng gọi: 0937782768 gặp Ngọc Thắng (Mr.)

  Xe nang dien [color= rgb(0,0,204)">Hyster [/b] – Hyster Battery Forklift – Hyster Electric Forklift là lựa chọn tối ưu nhất cho các kho hàng kín yêu cầu nghiêm ngặc về môi trường, tiếng ồn, chất lượng khí thải… Xe nâng điện Hyster gồm một số dòng sản phẩm sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.

  [IMG]
  - [/color]Xe nâng điện [color= rgb(0,0,204)">Hyster [/b] kiểu Forklift gồm xe nâng điện Hyster Electric Forklift hay xe nâng điện Hyster Battery Forklift. Dòng xe nâng điện Hyster 4 bánh ngồi lái (Hyster Electric Forklift/ Hyster Battery Forklift 4 wheels) cung cấp cho bạn những tính năng an toàn và tiên nghi vốn có ở xe nâng Hyster , giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
  - [/color]Xe nâng điện [color= rgb(0,0,204)">Hyster [/b] chuyên dùng cho hệ thống kho hẹp gồm xe nâng điện Hyster kiểu Reach Truck ngồi lái, xe nâng điện Hyster kiểu Reach Truck đứng lái. Với chiều cao nâng lên đến 8m, xe nâng điện Hyster Reach Truck thích hợp cho hệ thống kho kệ cao và được gọi chung là xe nâng điện tầm cao.

  [IMG]
  - [/color]Xe nâng điện [color= rgb(0,0,204)">Hyster [/b] kiểu Stacker, dòng xe nâng điện này được dùng cho hệ thống Pallet mở, dùng để xếp dỡ hàng hóa lên cao, thích hợp với những kho hàng nhẹ.
  - [/color]Xe nâng điện Hyster kiểu Pallet Mover và Picker chuyên dùng để di chuyển Pallet trong các kho hàng hoặc để nâng người lên cao lấy hàng. Dòng xe nâng điện này được ưa chuộng trong các hệ thống siêu thị.
  Ưu điểm của xe nâng điện Hyster là sử dụng hoàn toàn moto xoay chiều. Xe nâng điệnHyster với moto điện xoay chiều giúp giảm mức năng lượng tiêu thụ, cho công suất lớn và giảm khả chi phí bảo trì bảo dưỡng. Xe nâng điện Hyster với moto xoay chiều giúp kéo dài tuổi thọ xe nâng và bình Acqui, từ đó làm giảm đáng kể chi phí đầu tư.

Chia sẻ trang này