1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Xe nâng Diesel 0937782768 ๑۩۞۩๑xe nâng hàng

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi tranhoa4484, 27 Tháng tư 2013.

 1. tranhoa4484 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xe nâng Diesel, bán và cho thuê xe nâng hàng

  Vui lòng gọi: 0937782768 gặp Ngọc Thắng (Mr.)

  Xe nâng diesel [color= rgb(0,176,80)">Hyster [/b]– Hyster Diesel Forklift được sản xuất bởi tập đoàn công nghiệp nặng Hyster USA cho chất lượng vượt trội. Xe nâng hàng Diesel Hyster với một dải rộng các sản phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu nâng hạ của quý khách hàng.

  [IMG]

  - [/color]Xe nâng Diesel [color= rgb(0,176,80)">Hyster [/b]tải trọng từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn được dùng trong các kho hàng tiêu chuẩn. Đây là dòng xe nâng diesel phổ biến với số lượng bán ra nhiều nhất và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.
  - [/color]Xe nâng hàng Diesel [color= rgb(0,176,80)">Hyster [/b]từ 4.0 tấn đến 5.5 tấn, chuyên dùng cho các nhà máy tái chế, các kho hàng đồ gỗ xuất khẩu và một số khu vực trong các nhà máy giấy.

  [IMG]- [/color]Xe nâng diesel [color= rgb(0,176,80)">Hyster [/b]tải trọng từ 6.0 đến 7.0 tấn được dùng nhiều trong các kho giấy cuộn và giấy nguyên liệu. Với động cơ mạnh mẽ, siêu bền và ổn định cao, xe nâng hàng diesel Hyster giúp bạn hoàn thành những công việc thường ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  - [/color]Xe nâng hàng Diesel [color= rgb(0,176,80)">Hyster [/b]từ 8.0 đến 16.0 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy luyện gang thép và các kho hàng nặng. Với thiết kế đặc biệt, xe nâng hàng động cơ diesel Hyster có thể làm việc liên tục với tầng suất cao.
  - [/color]Xe nâng hàng Hyster Diesel tải trọng lớn chuyên dùng cho các ứng dụng nặng và nâng hạ container. Với một mức đầu tư ban đầu tương đối, xe nâng hàng Hyster Diesel sẽ mang lại hiệu quả vượt trội.
  Xe nâng hàng Hyster diesel – Hyster Diesel Forklift, với động cơ siêu bền và thiết kế đọc đáo sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc nâng hạ thường ngày một cách nhanh chóng trong sự an toàn tuyệt đối. Với xe nâng hàng động cơ Diesel Hyster, khoản đầu tư của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

  [IMG]
 2. phuongle7488 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xe nâng hàng CATERPILLAR 3t5 forklift

  Xe nâng hang CATERPILLAR – Cat lift truck DP35N  Sử dụng chung động cơ với model 2.5t và 3t, xe nâng hàng Caterpillar CAT lift truck DP35N được trang bị hệ thống thủy lực khỏe hơn nên có thể nâng được những kiện hàng nặng. Động cơ S4S – S4S engine

  [IMG]

  Đặc tính kỹ thuật cơ bản:
  Xe nâng hang Caterpillar – DP30N Cat lift truck đuợc trang bị động cơ Diesel có dung tích xilanh lên đến 3.331l. Với dung tích công tác như trên, xe nâng hàng Caterpillar – Cat lift truck DP35N cho ra công suất 38KW ở tốc độ quay 2250 vòng/phút. Momen xoắn của xe nâng hàng Caterpillar – Cat lift truck DP35N đạt mức 185Nm ở vòng quay 1700 vòng/phút.
  Xuất sứ Nhật Bản, động cơ có vòng quay thấp cho ra công suất tương đối giúp xe nâng hàng Caterpillat Cat lift truck có tuổi thọ cao hơn.

  [IMG]Độ nâng cao:
  Tùy vào vào yêu cầu công việc mà chúng tôi cung cấp các loại khung nâng cho xe nâng hàng Caterpillar – Cat lift truck như sau:
  - Khung nâng đơn 1 tầng bình thường, có 2 tuy nâng 2 bên
  - Khung nâng 2 tầng chui container, có 2 tuy 2 bên và 1 tuy chính giữa
  - Khung nâng 3 tầng…
  Với độ nâng cao lên đến 7000mm và hệ thống dịch chuyển nĩa Side Shift tiện lợi.

  Nhà cung cấp:
  Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp uy tín nhất và tự hào nhất lớn nhất và chuyên nghiệp nhất.
  - Nhà cung cấp xe nâng hàng và xe công trình số 1 Việt Nam
  - Nhà cung cấp có quy mô lớn nhất Việt Nam (5 chi nhánh khắp cả nước)
  - Nhà cung cấp có DV khách hàng tốt nhất với hệ thống CALL CENTER 24/7
  - Thương hiệu xe công trình được ưa chuộn nhất nước Mỹ
  Xe nang hang 3.5tan, xe nâng hàng diesel, xe nang dong co diesel – xe nâng chạy dầu diesel 3.5tan, xe nang caterpillar, DP35 FD35, cung cấp xe nâng hàng, bán xe nâng hàng, bán xe nâng hàng 3tan, cung cap xe fork lift truck, dong co S4S, S4S Engine  *************###*********End=>>>>>>>++++####******************

  Công ty IMEX là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng và xe máy công trình như: Xe nâng, xe nâng hàng, xe nâng điện, xe nâng Diesel, battery forklift, electric forklift, reach truck.
  Xe nâng hàng Komatsu:
  Komatsu Diesel Forklift, xe nang dien komatsu, xe nang diesel, xe nang hang, xe nang komatsu,

  Xe nâng hàng Hyster - USA:
  xe nang Hyster, xe nang hang, xe nang diesel,

  Xe nâng Yale - USA:
  Xe nang hang Yale, xe nang Yale, xe nang diesel, xe nang dien,

  Xe nâng hàng Linde từ nước Đức:
  xe nang dien linde, xe nang linde, xe nang hang linde,

  Xe nâng hàng Still từ Đức:
  Xe nang still, xe nang hang still, xe nang diesel still,

  Xe nâng TCM - Nhật Bản:
  Xe nang diesel TCM, TCM forklift, xe nang diesel, xe nang tcm 10 tan, xe nang diesel 16 tan,xe nang tcm 23 tan, xe nang dien TCM, xe dien TCM, TCM Reach Truck, xe nang tam cao, xe nang dien, xe nang xang gas, xe nang tcm, xe nang hang TCM,

  Xe nâng Nissan siêu bền từ Japan:
  cho thue xe nang hang, xe nang nissan, cho thue xe nang, xe nang hang,

  Xe máy công trình Caterpillar:


  Xe nâng hàng: Xe nâng điện,
  Xe nâng người: xe nâng người tự hành, xe nâng người cắt kéo, xe nâng người JLG, xe nâng người kiểu Boom, xe nang nguoi, xe nang nguoi tu hanh, xe nang nguoi JLG
  Máy xúc đào, xe lu, máy ủi: Máy xúc đào, may xuc lat, may xuc dao, excavator, telehandler,skid steer loader, may xuc dao loi nuoc. máy xúc lật

Chia sẻ trang này