1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Xe nâng hàng 0937782768 Diesel,๑۩۞۩๑ điện xăng gas LPG Forklift

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi luutrang8x, 29 Tháng ba 2013.

 1. luutrang8x New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xe nâng hàng - bán và cho thuê xe nâng hàng Forklift điện, diesel, xăng, gas, LPG

  Vui lòng gọi: 0937782768 gặp Ngọc Thắng (Mr.)


  [IMG]Xe nang [color= red">Hyster[/b] – Hyster Forklift được sản xuất theo tiêu chuẩn USA cho chất lượng vượt trội. Hãng xe nâng Hystercung cấp cho quý khách hàng những giải pháp nâng hạ tuyệt vời và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có nhiều loại xe nâng Hysternhư: Xe nâng điện Hyster – Hay gọi làHyster Battery Forklift – HysterElectric Forklift dùng cho các kho thực phẩm và các kho yêu cầu cao về môi trường, Xe nâng Hyster sử dụng động cơ kép xăng / gas, xe nâng Hyster Gasoline Forklift, xe nâng Hyster LPG forklift sẽ đáp ứng tốt công việc có quy định nghiêm ngặc về mặt khí thải và yêu cầu tính liên tục. Xe nâng Hyster động cơ Diesel (Hyster Diesel Forklift) cung cấp cho bạn một giải pháp nâng hạ tuyệt vời ở những nơi yêu cầu tính khỏe mạnh và bền bỉ.

  [IMG]
  Hyster Forklift – Xe nâng Hyster gồm một dãi rộng những sản phẩm xe nâng hàng Forklift Truck sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khác.
  - [/color]Xe nâng [color= red">Hyster[/b] động cơ điện dùng trong các kho kín, kho thành phẩm gồm: Xe nâng Hyster Pallet Mover, xe nâng Hyster Stacker, xe nâng Hyster kiểu Reach Truck, xe nâng HysterForklift điện, xe nâng Hyster forklift điện 3 bánh.
  - [/color]Xe nâng [color= red">Hyster[/b] động cơ gas LPG và xe nâng Hyster động cơ Diesel có các dòng vơi tải trọng từ 1.5 – 7.0 tấn.


  [IMG]
  - [/color]Xe nâng Hyster dộng cơ Diesel có các dòng tải trọng lớn lên đến 50 tấn, và có cả xe nâng Hyster dùng để nâng hạ container trong các kho ngoại quan.


  Sử dụng xe nâng Hyster, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí xếp dỡ hàng hóa và mức đầu tư của bạn sẽ trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Đại lý xe nâng hàng Hyster tại Việt Nam rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Chia sẻ trang này