1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Xe nâng hàng Diesel Komatsu 0937782768 Mr. Thắng♥۩۞

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi tranhung8xx, 10 Tháng tư 2013.

 1. tranhung8xx New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xe nâng Komatsu, Diesel, Điện, LPG, Battery Forklift 0937782768
  Vui lòng gọi: 0937782768 gặp Ngọc Thắng (Mr.)
  [IMG]

  Xe nâng Komatsu - Komatsu Forklift Truck - Xe nang Komatsu sieu be

  [IMG]Hãng xe nang Komatsu là một trong những tên tuổi lớn trong ngành sản xuất xe nâng và máy công trình. Hiện nay, xe nâng hàng Komatsu đang được thị trường ưu chuộng và là một trong số những loại xe nâng hàng được ưa chuộng nhất Việt Nam.

  Xe nâng Komatsu được trang bị động cơ Komatsu siêu bền và siêu khỏe. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng một xe nâng hàng mang tên Komatsu. Với một khoản chi phí đầu tư tương đối, bạn có thể yên tâm trong suốt một khoảng thời gian dài lên tới 10 năm.

  Chất lượng Nhật Bản là yếu tố cạnh tranh của xe nâng Komatsu.

  Xe nâng Komatsu với các dải sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm xe nâng điện chuyên dùng cho các kho thực phẩm, kho hàng hẹp và những nới yêu cầu nghiêm ngặc về môi trường. Xe nâng Diesel Komatsu thì dùng cho các ứng dụng nặng, đòi hỏi sự khỏe mạnh và bền bỉ. Ngoài ra, dòng xe nâng Komatsu động cơ Diesel tải trọng lớn sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc đòi hỏi sức mạnh như ngành công nghiệp thép hoặc nâng hạ các container tại các cảng, hệ thống kho bãi... Với xe nâng hàng Komatsu, việc đầu tư của bạn sẽ trở nên kinh tế hơn cả. Và bạn hoàn toàn yên tâm vê tính an toàn của xe nâng hàng Komatsu.

Chia sẻ trang này