1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Xe nâng hàng Nhật Bản mới 100% Komatsu TCM Toyota♥۩۞

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi vophuoc8x, 4 Tháng tư 2013.

 1. vophuoc8x New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xe nâng hàng Komatsu, xe nâng TCM, Toyota Forklift 0937782768
  Vui lòng gọi: 0937782768 gặp Ngọc Thắng (Mr.)
  [IMG]


  Xe nâng hàng Komatsu
  Xe nâng hàng nhãn hiệu Komatsu được sản xuất tại Nhật Bản sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm về chất lượng. Là một trong những hãng đi đầu trong ngành công nghiệp nặng của Nhật Bản, xe nâng hàng Komatsu đã và đang được nhiều khách hàng VIệt Nam ưa chuộng.

  Với xe nâng hàng Komatsu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì quy trình sản xuất của bạn luôn liên tục. Với tuổi thọ lên tới 15năm, xe nâng hàng Komatsu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam.

  Xe nâng hàng Komatsu được sản xuất bởi tập đoàn công nghiệp nặng có uy tín ở Nhật Bản và được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Vì vậy chất lượng của xe nâng hàng Komatsu luôn ổn định.
  [IMG]Xe nâng hàng động cơ Diesel Komatsu được dùng cho các ứng dụng yêu cầu độ khỏe, bền bỉ và liên tục. Xe nâng hàng Komatsu động cơ diesel được giới kỹ thuật đánh giá là siêu bền, xứng đáng là lựa chọn số 1 cho nhà máy của bạn. Xe nâng hàng Komatsu sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí nhân công, mang lại lợi thế cạnh tranh cho công ty bạn.
  Xe nâng hàng điện Komatsu thân thiện với môt trường được ưa chuộng trong các kho thực phẩm và kho thành phẩm. Xe nâng điện Komatsu với moto xoay chiều sẽ giúp thiết bị hoạt động ổn định và bền hơn bao giờ hết, bạn sẽ cảm nhận sự tiện nghi và kinh tế khi đầu tư vào xe nâng hàng Komatsu.

Chia sẻ trang này