1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Xin hỏi đôi nét về câu lạc bộ "Chia sẻ"

Thảo luận trong 'Thảo luận-Tâm sự' bắt đầu bởi nhocboyit, 12 Tháng mười hai 2011.

 1. nhocboyit New Member

  Số bài viết: 108
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tình hình là hum bữa đi lang thang thì thấy một nhóm (chỉ một nhóm thui nhen) các bạn sv, ko biết có phải trường mình hay ko, nhưng nghe đâu là clb "chia sẻ"(tên lạ hoắc).. ngồi tại sân cờ Việt -Đức (chiều thứ 3,khoảng 16h45).
  Đặc điểm:
  1. Nhóm có khoảng 10 người
  2. Sinh hoạt hơi có phần lang mang(chưa có trọng tâm).:d
  3. Đến để nói chuyện và chơi một vài trò chơi nho nhỏ.
  4. Người thủ lĩnh ăn mặc chỉnh tề, mang giày (giống như cụ Tâm nhà ta :))) đóng thùng... và đặc biệt là rất có phong cách....
  5. Cách quản trò có phần thiếu chuyên nghiệp. trong đó có 2 hay 3 trụ cột chính ( có vẻ rất tự tin), còn phần còn lại là mấy em 011.
  Bác nào có thêm thông tin gì về CLB này thì cho mình .. một ít
  em đây ko ngại động chạmB-)B-)B-)... (chỉ chuộng "động" là "chạy":d)... nhưng thực sự từ ngày vào mấy ổ ĐC, đi đâu cũng gặp ĐC, riết hồi nhìn ai cũng nghi là có mùi ĐC... (thiệt khổ):((
  Mình xin nhắc lại là mình chỉ viết bài này để có thêm thông tin chính xác về clb này, để từ đó có biện pháp :
  1. Nếu đó là CLB của trường mình và hoạt động vì mục đích cộng đồng thì phải phát huy và nhân rộng (kiểu như phát tán ý mà) vì CLB gì mà đếm đi đếm lại chưa đủ 10 ngón tay!!! nhưng dù sao cũng phải nuôi dưỡng... vì đều con của đại gia đình spkt mà :-bd:-bd!
  2. Ngược lại :Triệt để phải pháo, chém gió và ném gạch bằng mọi phương tiện, tẩy chay và dần loại bỏ, bóp cổ và kiềm kẹp cho đến chết con virut ĐC... nói chung cũng nên có người cài vào trong đó (;););))!!! để dần giác ngộ đồng thời ngăn chặn hậu quả cho mấy em 011.
  3. Nếu mà mí bác ném gạch em thay vì ném .. người cần ném hoặc đây là một tổ chức ko liên quan gì đến KN, và cũng chẳng cần quan tâm thì em sẵn sàng "Vì tương lai con em chúng ta (kệ cha con em chúng nó :-"!!!)":d:d:d
  Mong nhận đc phản hồi chính xác, thân chào CLB
 2. autumn grass New Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  clb chia sẻ là clb non trẻ (mới thành lập).
  hôm văn nghệ Rock hướng về đồng bào lũ lụt có đọc quyết định thành lập đó bạn.
  hi
  Kỹ Năng we are one
 3. harybotbeo New Member

  Số bài viết: 211
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  CLB Chia sẻ đúng là 1 CLB mới, nội dung sinh hoạt thiên về mảng Thuyết trình, đã có thông qua Hội sinh viên trường SPKT, đồng thời một số thầy cô giáo Khoa SPKT là cố vấn của CLB. Khi bắt đầu thành lập CLB gặp khá nhiều khó khăn như số lượng thành viên, kế hoạch sinh hoạt, quan trọng là thuyết phục được Hội sinh viên.

  Các bạn biết không, để thành lập được 1 CLB/Đội/Nhóm không phải là đơn giản, gọi dễ hiểu CLB là tập hợp những người có cùng sở thích, đam mê về một mảng đề tài nào đó. Mình đã từng tiếp xúc với anh nhóm trưởng của CLB, mặc dù cũng có cùng cảm giác chưa được thuyết phục lắm về chương trình sinh hoạt của CLB (có thể trùng lặp 1 số chi tiết vs nhiều CLB/Đội/Nhóm trường ta), nhưng thiết nghĩ đây là 1 CLB ra đời vì nhu cầu của sinh viên, mình nghĩ chúng ta nên ủng hộ & góp ý hơn là phê bình.

  Thời gian gần đây, khi nhóm Bán hàng đa cấp chia nhỏ tấn công vào môi trường sinh viên theo nhiều hình thức khác nhau khiến lòng tin và lòng tự trọng của sinh viên bị xúc phạm nặng nề, nên 1 CLB đảm bảo được sự cuốn hút và niềm tin của sinh viên không phải là dễ. Dù thế nào đi nữa CLB Chia sẻ nên đổi mới hình thức đi sâu vào thực tế hơn là chỉ đứng nói và làm tiêu tốn thời gian của sinh viên.

  Thân.

  PS: Khi 1 CLB/Đội/Nhóm ra đời sẽ phải trải qua đợt thử thách, sinh hoạt trong 1 khoảng thời gian nhất định, nếu thu hút được sinh viên, nhóm sẽ tiếp tục phát triển và hoạch định kế hoạch rõ ràng lâu dài. Còn ngược lại, CLB/Đội/Nhóm đó phải giải thể.
 4. nhocboyit New Member

  Số bài viết: 108
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này