1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

xuân này con bên cha mẹ!

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi ba_me, 1 Tháng hai 2011.

 1. ba_me New Member

  Số bài viết: 192
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  CẢM NHẬN MỘT MÙA XUÂN

  Một mùa xuân lại đến, trong cái không khí se lạnh của tiết trời vào xuân, du dương đâu đó là những khúc nhạc xuân rộn ràng.
  Lòng tôi, cũng như bao thanh nam nữ tú khác đều mang trong mình một niềm vui xuân rộn ràng. Tôi may mắn, vì mỗi lần xuân về tôi được hạnh phúc trong vòng tay chở che của CHA, vòng tay yêu thương của MẸ.
  Nhưng mỗi lần nàng xuân qua đi, tôi cũng biết rằng CHA MẸ tôi cũng sẽ già thêm một tuổi và thời gian tôi sống với các bậc sinh thành ngày càng rút ngắn lại. Nào ai kéo nổi được thời gian, nào ai có thể cưỡng lại những sợi tóc bạc ngày càng xuất hiện nhiều trên tóc MẸ CHA. Nhưng quy luật nhân sinh là như vậy. Chỉ có một điều tôi và có lẽ bạn cũng sẽ cảm nhận được là những ai còn CHA, những ai còn có MẸ trên cõi đời này đó là một niềm hạnh phúc to lớn nhất, quý giá nhất mà không phải ai cũng có. Vì vậy chúng ta phải giữ gìn trân trọng và quý giá từng giây, từng phút còn được ở với CHA, với MẸ.
  Đã nhiều lần trên khóe mắt, từng giọt nước mắt MẸ rơi xuống vì lỗi lầm của ta. Và cũng đã biết bao nhiêu đêm CHA MẸ thức trắng mỗi khi chúng ta đau, mỗi khi chúng ta bệnh. Chúng ta bệnh đau là chính chúng ta cảm thấy, nhưng nhìn thấy con bệnh MẸ CHA đau gấp trăm ngàn lần con. CHA MẸ nào là cha mẹ không thương con, cho dù con có gây ra biết bao nhiêu lỗi lầm thì tình thương của MẸ CHA vẫn dạt dào, không gì cân đo đong đếm được. Không có núi nào sánh bằng tình cảm của CHA, không có suối nguồn nào sánh bằng tình thương của MẸ. Và ai còn CHA đừng làm Ngài buồn, ai còn MẸ đừng làm MẸ khóc. Vì cả cuộc đời các Ngài đã buồn, đã khóc vì ta nhiều quá rồi. Xin những giọt nước của ta rơi xuống khi CHA MẸ không còn nữa đó là những giọt nước mắt mãn nguyện khi ta đã làm tròn bổn phận làm con, làm tròn chữ hiếu trong đạo làm con, đạo làm người.
  Thành kính dâng lên MẸ CHA nỗi lòng thao thức của con. Để CHA MẸ biết rằng con yêu quý MẸ CHA biết dường bao. Nguyện chúc CHA MẸ tràn đầy thánh ân trong năm mới này.

Chia sẻ trang này