1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Xuân Xa Nhà

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi lucky113, 25 Tháng một 2011.

 1. lucky113 New Member

  Số bài viết: 49
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Giờ không biết ba, mẹ đang làm gì, đón tết ra sao ...? sau những giây phút vui vẻ cùng xuân tình nguyện bỗng dưng tôi lại thấy buồn, nhớ nhà, nhớ quê hương vì một nỗi"xuân này con không về"!!! =((. mọi người bây giờ chắc cũng đã sum tụ bên gia đình, tấp lập dọn nhà đón tết, vui cười cùng anh em. không biết có ai như tôi lặng lẽ đi trên con đường xem mọi người đi sắm tết, lang thang trên con phố.... ,tối đến ra quán cơm rui lang thang cho hết ngày, cảnh xuân nơi thành phố, nơi đất khách quê người đẹp thật nhưng lai thoang thoảng đâu đó thiếu hơi ấm của gia đình, của bạn bè cũ, mới... không biết nói gì hơn chúc bà con ăn tết zui ze, phát tài phát lộc( quoánh bài, bầu tôm đừng thua..hehe), học hành ngày một đi lên... chúc gia đình CTXH ngày một phát triển, mội người lun gắn bó với nhau. Mọi ngượ hay vui lên đừng buồn như mình nếu cũng phải xa nhà. HAPPY NEW YEAR !!!!

  ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  ^:)^^:)^^:)^^:)^
 2. coem_nhutnhat2000 New Member

  Số bài viết: 38
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hihi,đừng buồn nhé Vân, còn có gia đình CTXH luôn ở bên mình mà, mấy ngày nữa là được về nhà vớ mama, papa thui ý mà, tha hồ làm nũng.hehe :p
 3. coem_nhutnhat2000 New Member

  Số bài viết: 38
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  etet,minh nham bai của ban V roi,nhưng không sao đâu, dù bạn ở nơi đâu, nhưng vẫn còn có đó những người yêu thương bạn, luôn nghĩ về bạn và mong bạn được hạnh phúc.Và điều quan trọng hơn cả là chúng ta có được 1 mùa xuân thật vui và ý nghĩa cùng gia đình Ctxh.Sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc ấy....!

Chia sẻ trang này