1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Xuất hiện xe Segway phiên bản quân sự

Thảo luận trong 'Tin tức kỹ thuật' bắt đầu bởi Junior, 16 Tháng chín 2010.

 1. Junior New Member

  Số bài viết: 196
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Loại xe Shredder DTV do công ty công nghệ BOG Werks của Canada chế tạo đang được chào bán cho quân đội Mỹ để làm phương tiện di chuyển cho binh sĩ trong tương lai gần.

  Trước đó, loại xe này được đánh giá rất cao khi ra mắt tại triển lãm xe quân sự ở Detroit, thành phố lớn nhất của tiểu bang Michigan, Mỹ vào tháng 8/2010.

  Chiếc xe có tên Shredder DTV là sự kết hợp giữa một bộ xích xe tăng siêu nhỏ, cách điều khiển chiếc Segway và ván trượt Skateboard. Với vẻ ngoài "bụi bặm" của mình, chiếc xe đang được chào bán cho quân đội Mỹ để làm phương tiện di chuyển cho binh sĩ trong tương lai gần.  Chiếc xe có thể đạt tốc độ 48km/h. Nó được phát triển để di chuyển trên mọi bề mặt và thậm chí có thể vận hành từ xa.

  Trong nhưng cuộc thử nghiệm có thể vượt qua mọi loại địa hình dù kể cả khi đang chạy ở tốc độ cao. Nó đặc biệt thích hợp cho việc cứu hộ, trinh sát, giám sát di động hay di tản.

  Shredder DTV do công ty công nghệ BOG Werks của Canada chế tạo, được đánh giá rất cao khi ra mắt tại triển lãm xe quân sự ở Detroit, thành phố lớn nhất của tiểu bang Michigan, Mỹ vào tháng 8/2010. Theo hãng sản xuất, dáng vẻ bên ngoài của chiếc xe có thể được tùy chỉnh phù hợp với nhiệm vụ mà nó cần thực hiện.


  Xe có các tùy chọn kèm theo như súng máy hay các vũ khí hạng nặng khác. Đồng thời, với khả năng điều khiển từ xa, Shredder DTV sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các nhiệm vụ trinh sát ở các khu vực nguy hiểm.


  Shredder DTV được trang bị động cơ 200cc của Honda giúp nó có thể di chuyển liên tục với vận tốc 48km/h. Ngoài ra, nó có thể leo lên dốc nghiêng tới 40 độ.


  Chiếc xe có khả năng mang tải trọng lên tới 544 kg nên rất dễ dàng nếu muốn nó kéo theo một chiếc xe kéo nhỏ khác để đựng đồ đạc.

Chia sẻ trang này