1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Ý kiến BQT] Nghệ Thuật Spam ^^!!

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi Dê con, 24 Tháng tư 2010.

 1. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Spam!, mỗi lần từ này được nhắc đến là mọi người có vẻ suy nghĩ rất tiêu cực. Spam, nói cách nôm na là những bình luận "rác", không liên quan gì đến chủ đề và không cần thiết ^^.
  Vậy có ai biết "nghệ thuật spam" và lợi ích của nó ko? Vậy thì mình viết bài viết này về cảm nhận chủ quan của mình về spam và lợi ích của nó đối với cộng đồng ảo.


  I-"Nghệ thuật spam" khác spam thế nào?

  Spam là tin rác không cần thiết, làm loãng topic và làm người xem bực bội ==". Nghệ thuật spam thì sao? Nghệ thuật spam khác ở 1 chỗ, đó là nó không làm người xem bực bội, trái lại làm người xem bật cười vì những suy nghĩ, liên tưởng thú vị của "nghệ sĩ spam".
  II- "Nghệ thuật spam" và sự phát triển cộng đồng ảo 4rum^^:
  a. Sự cần thiết của "nghệ sĩ spam":
  + Một topic hot về một vấn đề gây xôn xao dư luận, các member comment với nhiều luồng ý kiến khác nhau, dần dần dễ dẫn đến công kích lẫn nhau làm không khí trong topic đó trở nên căng thằng >"<. Làm gì đây??? Close topic àh? Không nên, đối với những tình huống này thì "nghệ thuật spam "cũng là giải pháp đáng xem xét. "Nghệ sỹ spam" lúc này sẽ viết các comment vui nhộn suy luận từ các comment phía trên của member theo hướng hài hước hoá ^^!!. Dựa trên tác động domino của "xu hướng đám đông", các comment phía sau của member cũng có xu hướng hài hước và nhẹ dần, quên đi không khí căng thẳng lúc ban đầu^^. Thật là 1 biện pháp hiệu quả ^^.
  b. Thu hút member bằng đội ngũ "nghệ sỹ spam":
  + Spam nghệ thuật giúp không khí 4rum trở nên vui nhộn, hài hước, giúp giải trí sau những giờ học căng thẳng. Các comment vui giúp thắt chặt không khí của 4rum, các thành viên yêu mến nhau hơn và nhìn nhau với ánh mắt thiện cảm hơn rất nhiều (we are family ^^)
  + Khi không khí vui nhộn đã được tạo lập, member dễ dàng có thói quen vào 4rum xem tin tức và comment một vài comment vui, thể hiện ý kiến của mình^^. Thói quen 4rum được hình thành thì BQT dễ triển khai các kế hoạch khác cho 4rum.

  III- Vài điều lưu ý:
  a. Tránh sự phát triển quá mức^^:
  + Nghệ thuật spam rất dễ dàng phát triển => đâm ra biến 4rum thành chợ bà tám ==". Do đó với những topic mà bị biến chất, chuyển sang tám là chính đề xuất BQT không tính số lần post cho topic đó (đề phòng "nghệ sỹ spam" có động cơ không tốt ==").
  b. Topic cấm spam:
  + Riêng đối với một số topic nghiêm túc, nhạy cảm thì BQT cũng cần quản lý chặt số bài spam và đưa ra các biện pháp cần thiết để tránh làm loãng những topic quan trọng.

  Thân chào BQT cùng các member spkt.net ^^
  Alexander_Nguyen 2. tranvu136 New Member

  Số bài viết: 257
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ;;);;);;)...

  Đừng baned nick em nhé ... Tội nghiệp ... ^^

  1. Spam không có nghĩa là để được nhiều bài , mà spam là để khẳng định biết được bài nào là của mình !
  2. Chúng ta có bốn mươi triệu lý do về sự thất bại nhưng không có một lời bào chữa nào . Tương tự , chúng ta cũng có thể có bốn mươi triệu lý do để spam mà không cần phải post 1 bài nào.
  3. Hãy học cách sống vượt thành công của người khác , hãy học cách spam vượt số bài của spamer khác !???(edit by CTG:nhưng không có nghĩa là spam nhảm nhí nha)
  4. Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã spam ra sao mà là
  bạn đã chấp nhận bị ban nick như thế nào.
  5. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp khi spam.
  6. Không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không spam.
  7. Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực spam của mình.
  8. Bí quyết của sự thành công ở người spam – nếu có - đó là khả năng tự đặt mình vào địa vị người post bài và xem xét sự vật vừa theo quan điểm của họ vừa theo quan điểm của mình !
  9. Những ý tưởng cao đẹp là vốn liếng chỉ sinh lợi trong tay những người spam tài năng.
  10. Đừng để đến ngày mai những việc gì anh có thể spam hôm nay
  11. Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi đó.Nếu không vấp phải một trở ngại nào khi spam, tức là bạn sắp bị ban nick rồi đó !
  12. Kẻ nào không muốn cúi xuống lượm một cây kim thì không đáng có một đồng bạc.Kẻ nào không muốn post bài thì không đáng được spam ! ( câu này hơi nghịch lý với 1 câu ở trên , hãy chọn ra câu đúng trong 2 câu , điều đó quyết định màu mũ của bạn )
  13. Spam là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với nhưng khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá.
  14. Những người lười biếng sẽ không bao giờ biết rằng chỉ trong sự lao động mới có sự nghỉ ngơi , chỉ trong post bài mới có spam.
  15. Khẩu hiệu dẫn đến thành công khi spam là :” áp dụng – thích nghi – Cải tiến”
  16. Người có học không phải là người biết(post) nhiều mà là người biết rõ những gì mình phải post và hiểu rõ những gì mình đã post.
  17. Spam khó không phải vì ngăn sông cách núi . Mà khó vì lòng người ngại mod e admin
  18. Các yếu tố của nghệ thuật spam là ý chí, trật tự và thời gian
  19. Có 3 thứ ngu dốt: không post những gì mình cần post, không rành những gì mình post và post những gì mình không cần post
  20. Lý tưởng ấp ủ trong tâm trí sẽ tạo nên những hành vi spam phù hợp với lý tưởng ...


  Ủng hộ bác ALEX ...:))
 3. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này