1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ý kiến đóng góp xây dựng trang web

Thảo luận trong 'Đài phát thanh' bắt đầu bởi comeofage, 3 Tháng mười một 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. comeofage Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Tui cũng là người có chút tít hiểu biết về web, nên có 1 ít ý kiến đóng góp sau:
  thứ nhất: tại sao chỉ có diễn đàn mà không xây dựng hẳn một website, ý mình nói nó xây dựng một trang chủ ấn tượng, bắt mắt cũng góp một phần lớn vào việc thu hút các mem đến với diễn đàn,mọi người dã mua host rồi đúng ko, mình nghĩ các bác admin nên xây dựng trang chủ qua hệ thống nukevịet, rất đơn giản nhưng tiện lợi và cũng khá bắt mắt, nếu ko trường mình có rất nhiều nhân tài về lĩnh vực thiết kế web,cũng nên xin ý kiến.
  Thứ hai: ngay khi vừa vào forum, đập vào ngay mắt của mình là dòng chữ "cơ khí máy"??? mình đã định ra vì tưởng bí thư của lớp giới thiệu nhầm??? liệu có điều thiên vị j ở đây ko nhỉ???? dĩ nhiên các bác admin là sinh viên khoa cơ khí máy nhưng nếu muốn phát triển forum thìmình nghĩ nên thiết kế banner khác, chỉnh sữa cả các thông tin ở phần dưới cùng forum về "cơ khí máy. com"
  Thứ ba: thú thật giao diện forum không bắt mắt cho lắm, theo mình biết thì "invision" cũng có khá nhiều giao diện đẹp, dĩ nhiên giao diên hiện tại cũng đẹp nhưng nó quá giản đơn và không bắt mắt, tại sao caá admin không thử tìm kiếm giao diện đẹp hơn nhỉ????

  Cuối cùng: những lời trên chỉ là những lời nói chân thành của một thành viên muốn xây dựng forum của SPKT ngày càng vững mạnh, nếu mình có đụng chạm đến ai hay là những lời của minh quá thô thiển. mình xin lỗi.Mình nhất định sẽ là thành viên tích cực và trung thành của SPKT.info.ke ke ke [IMG] [IMG]
 2. bien song Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chú vừa đấm vừa xoa, hay lắm, những lời đóng góp cũng đâu kém phần hay đâu, Thanlan ơi Bác trả lời đi kìa!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 3. thanlan New Member

  Số bài viết: 560
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  trả lời nha :
  1. Mình đang hợp tác với đoàn trường xây dựng cổng portal cho đoàn trường và forum cho sv (forum này hiện nay cũng đã được công nhận là forum của sv - forum mới sẽ phát triển từ chính forum này ) , mình cũng tính sử dụng NukeViet vì thấy nó cũng cool đó . Nếu bạn có kinh nghiệm về nukeViet thì hãy hợp tác với mình , tụi mình sẽ thành lập 1 nhóm thiết kế , xây dựng , bảo trì và quản trị cho cổng portal này .
  2. Chuyện này ngorung cũng đã đề nghị và mình sẽ sửa trong nay mai .
  3. Mình thấy các skin cho IPB thì cái default là ... đẹp nhất , hồi trước có đổi rồi nhưng truongthinhs chê .. cải lương quá nên dẹp [IMG] , sắp tới , forum sẽ được đoàn trường bảo trợ , mình sẽ chuyển sang dùng Vbb cho pro hơn .
 4. comeofage Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Theo lời bác thằn lằn nói thì cso vẻ những điều théc méc của mình đã được giải quyết, hihi.
  okie rùi, anh em spkt nhào zô tranh luận, post bài sôi nổi, phát triển forum nào, xây dựnh hình tượng 1 spkt thật lớn mạnh
 5. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Pepsi thấy cái cần thay đổi nhất là giao diện: cần đẹp hơn...nhưng sau đó là nội dung.Hiện nay nội dung forum hơi nghèo.....pepsi cố làm cho box Net/mail hay hơn....mong mọi người ủng hộ
 6. comeofage Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  àh, Ban quản trị thử xem mấy cái themes này xem có được không nghen,tại mới thấy trên 1 diễn đàn khác dùng invision
  1: New Inspiration
  2: Wonderland.
  Hi vo.ng no' nhi`n du*o*c ma('t
 7. comeofage Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  àh we^n ,lưu ý là khi thay đổi giao diện thì nên tìm một cái background nào đó phù hợp với các tab và cái banner nghen, để mang phong cách cá nhân của SPKt í mà và lại không đụng hàng với bất kì forum nào khác.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này