1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Yêu cầu gỡ bỏ thông tin sai lệch về biển Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tin tức doanh nghiệp' bắt đầu bởi a5gi2es4hh, 2 Tháng tám 2012.

 1. a5gi2es4hh New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Yêu cầu gỡ bỏ thông tin sai lệch về biển Đà Nẵng
  Sáng 26/7, nhiều website du lịch vẫn đăng thông tin giới thiệu biển Đà Nẵng là "China Beach". Tổng cục Du lịch cho biết, sẽ có công văn yêu cầu chấn chỉnh và gỡ bỏ những thông tin sai lệch.


  Sáng 26/7, website của một số đơn vị như Công ty du lịch cổ phần Asia Eyes Travel (Hà Nội) đã chỉnh sửa tour "Đa Nang - China Beach" thành "Da Nang - The white sandy beach".
  Tuy nhiên, hiện còn nhiều website vẫn đăng thông tin giới thiệu Đà Nẵng là "China Beach". Website ghi Công ty DH Travel (Hà Nội) giới thiệu tour "Da Nang - The China Beach 7 ngày 6 đêm", hay Công ty Thăng Long Travel (Hà Nội) đăng thông tin tour "Danang China Beach 7 ngày". Trên website giới thiệu dịch vụ taxi của một doanh nghiệp ở Đà Nẵng có bài viết khá dài về bãi biển Mỹ Khê với những tiêu đề “China Beach in DaNang” và “DaNang China Beach”... VnExpress gọi điện đến một số công ty tuy nhiên, tất cả đều từ chối trả lời.

  [IMG]

  Giới thiệu tour tại website của Thang Long Travel. Ảnh: Đoàn Loan.Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, cơ quan này sẽ có công văn gửi các Sở Văn hóa Thể thao Du lịch, công ty lữ hành quốc tế, khách sạn 3-5 sao trên cả nước yêu cầu chấn chỉnh và gỡ bỏ những thông tin sai lệch, gọi đúng tên bãi biển Đà Nẵng.
  "Giới thiệu bãi biển Đà Nẵng là “China Beach” là không thể chấp nhận, có thể gây hiểu nhầm nghiêm trọng cho du khách quốc tế về bãi biển đẹp hàng đầu của Việt Nam", ông Tuấn bày tỏ.

Chia sẻ trang này