1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Yugioh full bộ 223 tập. Link Torrent( ~220Kb/s)

Thảo luận trong 'Download Movie' bắt đầu bởi 09110, 24 Tháng chín 2010.

 1. 09110 New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Yu-Gi-Oh! Duel Monsters
  [IMG]
  Vua trò chơi là câu chuyện kể về Yugi Muto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Surodoku Muto. Trước đây, ông cậu vốn là một kiện tướng chơi trò chơi cực kì xuất sắc. Từ nhỏ, ông cậu đã dạy cậu chơi các trò chơi, và ông còn cho cậu một bộ xếp hình. Trong khoảng gần bảy năm, cậu đã tìm tòi và đã lắp ráp được thành Trò chơi ngàn năm(Millennium Puzzle). Nhưng cậu đã không thể hoàn thành được vì mảnh chính của trò chơi bị Joey Wheeler (Katsuya Jonouchi) ném xuống nước vì muốn chơi xỏ Yugi. Nhưng sau đó, cảm kích vì Yugi đã dùng thân mình bảo vệ cậu trong một lần bị một thằng du côn đánh, họ trở thành bạn của nhau. Joey lặn xuống nước và lấy lại mảnh chính đưa cho ông nội Yugi. Cuối cùng, Trò chơi ngàn năm đã hoàn thành.

  Nhưng kể từ sau khi hoàn thành Trò chơi ngàn năm, Yugi đã xuất hiện một nhân cách khác mặc dù cậu không nhận ra, đó là Yami Yugi. Cho đến khi Yami Bakura, chủ sở hữu Vòng tròn trí tuệ ngàn năm (Millennium Ring) tìm cách hại Yugi và bạn của cậu trong một trò chơi chết người, thì cũng là lúc Yugi phát hiện ra Yami Yugi. Lúc đầu cậu rất hoảng sợ khi Yami Yugi chính là nhân cách thứ hai của mình. Nhưng sau đó họ trở thành bạn của nhau.

  Giới thiệu nhân vật sơ lược
  *Yugi Muto
  [IMG]
  Yugi là một người quá mức nhân hậu. Rất tin tưởng vào trái tim của những lá bài và tình bạn bè. Yugi học được cách chơi bài ma thuật từ ông Nội của mình. Sau khi lắp xong Trò chơi ngàn năm, Yugi có cảm giác như là có 1 người khác đang ở bên trong mình nữa. Lúc đầu Yugi rất sợ, nhưng sau đó nhận ra rằng người trong người cậu không hề có ý xấu, mà là muôn bảo vệ cậu. Yugi và Yami Yugi hiểu nhau rất tốt. Nhiều lúc Yami Yugi- người ở trong Yugi, cũng chính là vị vua ai cập Atem- không nghe theo lời của Yugi. Trong trận đấu với Kaiba, Yami Yugi có ý định tấn công Kaiba để giành chiến thắng, nhưng cũng có nghĩa là Yami Yugi sẽ giết chết Kaiba. Yugi đã khuyết phục được Yami Yugi và để cho Kaiba thắng trận. Yami Yugi không bao giờ làm việc gì tổn thương Yugi hay những người mà yugi yêu mến. Seto Kaiba và Yugi là kẻ địch. 2 người đều là những người tài giỏi, nhưng tính tình lại rất khác nhau. Yugi tin tưởng vào trái tim của những lá bài để chiến thắng, còn Kaiba thì tìm đủ mọi cách để chứng tỏ khả năng của mình. Nhưng Kaiba lại không ngờ là điều này có thật, và Yugi đã nhờ vào trái tim của những lá bài mà đánh bại được Kaiba.

  Yugi lúc nào cũng tin vào một tình bạn chân thành, hoạn nạn có nhau. Bạn bè rất quan trọng với Yugi. Yugi có thể làm tất cả để bạn mình được bình yên, dù rằng Yugi có phải hy sinh mạng sống của mình. Ngoài những lá bài bình thường ra, Yugi còn sở hữu những lá bài rất rất quí giá, những lá bài của thần linh.

  Lá bài yêu thích nhất của Yugi là Dark Magician, Dark Magician Girl và Buster Blader

  *Yami Yugi
  [IMG]
  Khi Yugi lắp xong Trò chơi ngàn năm, không những Yugi đã giải được câu đố, mà cũng đồng thời giải thoát cho Yami Yugi, linh hồn của vị vua Ai Cập.

  Không như những vật cổ khác, Yami Yugi không phải là một con ma ác độc. Yami Yugi bảo vệ Yugi nhiều hơn, và có thể khẳng định rằng Yami sẽ không bao giờ làm điều gì hãm hại Yugi hay bạn bè của Yugi.

  Cậu là vua của trò chơi. Là người hiểu biết rất rất nhiều về trò chơi nổi tiếng này. Khi đấu nhau với kẻ thù, nhiều lúc Yami Yugi sẽ lấn áp Yugi, và làm theo ý riêng của mình.

  Thân phận thật sự của Yami Yugi là Atem . Vị Pharaoh thứ 18 của Ai Cập mà trên bức hình Ishizu Ishtar nói tới.

  *JOEY WHEELER/KATSUYA JOUNOUCHI
  [IMG]
  Khi Yugi cố gắng lắp hoàn thành Trò chơi ngàn năm thì Joey là người đã giấu đi 1 mảnh, nên yugi không thể hoàn thành được. Khi Joey trả lại 1 mảnh đó cho Yugi, yugi đã thành công, và 2 người còn trở thành bạn thân.

  Tất cả những gì Joey làm đều vì em gái của mình Serenity Wheeler ( Shizuka Jonouchi). Em gái của Joey sinh ra với đôi mắt rất kém, và phải có 1 số tiền rất lớn, mới có thể giải phẩu được. Joey tham gia cuộc thi cũng chỉ vì muốn lấy được số tiền thưởng, mong sẽ cứu đựoc em gái của mình.

  Lá bài yêu thích của Joey là Flame Swordsman. Nhưng Red Eyes Black Dragon lại có quan hệ khá sâu sắc với hắn.

  *TEA GARDNER/ANZU MAZAKI
  [IMG]
  Tea là người bạn duy nhất của Yugi mà thực tế nhất, luôn giữ được bình tĩnh, giữ được một đầu óc sáng suốt.

  Tea làm bạn với Yugi nhiều năm . Đối với Tea tình bạn là thứ quan trọng nhất, thiêng liêng nhất. Nếu bạn của cô gặp nguy hiểm thì cô sẽ tìm mọi cách để giúp đỡ họ. Cô không phải là một người chơi loại bài này giỏi lắm, nhưng nhiều khi cô chơi cũng rất khá.

  Cô không có gì đặc biết hay giỏi như chơi card game gì đó, nhưng cô là 1 người bạn rất đang quí, ai cũng có thể tin cậy được.

  *TRISTAN TAYLOR/HIROTO HONDA
  [IMG]
  Honda làm bạn với Yugi, sau khi Joey là bạn của Yugi. Nhưng Joey và Honda đã từng là những người đã chọc ghẹo Yugi, nhưng sau đó họ đã thay đổi, tất cả là nhờ vào Yugi. Joey là bạn thân nhất của Honda, và còn có Yugi và Tea.

  Cũng như Tea, Honda không phải là 1 duellist giỏi gì cả, nhưng là một người bạn rất tốt. Trong lâu đài của Pegasus Maximillion, Honda đã vào ngục cứu thoát Mokuba. Honda là một người rất dũng cảm. Honda có tình cảm với em gái của Joey-Shizuka. Anh luôn chăm sóc cho em gái của Joey, khi cô bé còn ở trong bệnh viện và cả sau này khi cô bé không còn ở viện nữa.

  *Seto Kaiba/TLD:Kaiba Seto
  [IMG]
  Kaiba là một trong những duelist mạnh nhất, và cũng là chủ công ty Kaiba. Anh là một thần đồng, và đã sáng tạo ra nhiều vật liên quan đến trò chơi duel monster nay. Anh sở hữu cả 3 lá bài Blue Eyes White Dragon và luôn chơi chúng trong tất cả các trận đấu. Kaiba chơi rất giỏi. Một người lạnh lùng, kiên quyết. Tất cả những gì Kaiba muốn là trở thành người chơi trò chơi bài ma thuật giỏi nhất, chính vì vậy, mà Kaiba phải đánh bại Yugi. Kaiba lúc còn nhỏ là một người khác, ngây thơ hồn nhiên, vui vẻ như bao đứa trẻ khác, nhưng có quá nhiều chuyện đã xảy ra trong quá khứ làm Kaiba ghê tởm con người. Nhưng đối với 1 người, Kaiba lúc nào cũng tốt cả. Đó chính là em trai Mokuba Kaiba . Kaiba luôn chăm sóc chu đáo cho cậu bé này. Mokuba là người Kaiba yêu nhất trên thế giới này.

  Kaiba nhận được 1 lá bài thần linh Obelisk the tormentor từ Ishizu Ishtar.Thật ra để điều khiển được lá bài thần linh chỉ có những người có bảo vật ngàn năm như Yugi, hay Ryou Bakura, Marik Ishtar... mới sử dụng được 1 lá bài như thế này, nhưng Kaiba không có gì trong 7 vật này, mà vẫn có thể điều khiển đựoc lá bài này. Thật thần bí. Sự thật là Kaiba là vị pháp sư ngày xưa đã đấu với Yami Yugi. Nhưng Kaiba không thể nhớ gì đựoc về những chuyện mấy nghìn năm về trước. Trong trận đấu với Ishizu, Kaiba đã quay về quá khứ, và đã nhìn thấy 1 số việc. Và bỗng dưng cây gậy của Marik trở thành vật sở hữu trong tay Kaiba. Kaiba không hiểu cái gì là tình bạn bè, nhưng nhờ vào Yugi, Kaiba đã nhận ra việc tin tưởng người khác có sức mạnh như thế nào. Mặc dù Kaiba luôn phủ nhận việc này, nhưng hắn đã giải nguy cho Yugi và bạn của yugi nhiều lần. Uước nguyện của Kaiba là đánh bại Yugi. Yugi là đối thủ số 1 trong đời Kaiba. Ngoài ra anh ta còn xây dựng KaiBaLand. Bí mật về quá khứ của Kaiba đã được lộ ra chút ít, nhưng vẫn chưa biết hết về hắn.

  *RYOU BAKURA
  [IMG]
  Bakura là một nhân vật hay bị xem thường bởi vẻ bên ngoài hiền lạnh của hắn, nhưng thật ra hắn không tầm thường chút nào. Hắn sẽ làm mấy bạn ngạc nhiên, và hắn cũng có một vai trò quan trọng trong anime này. Bakura là nhận vật khá thần bí, lạng lẽ, nên chính vì vậy rất thú vị. Giống như những nhân vật khác khi tìm được một vật millenium, số phận của Bakura đã txoay chuyển 180°. Không may mắn như Yugi, linh hồn khác trong thể xác của Bakura là một kẻ xấu xa độc ác, chứ không nhu Yami. Hắn là một kẻ trộm, và tham vọng của hắn là sở hữu được cả 7 vật millenium. Sử dụng sức mạnh của chiếc nhẫn millenium, Yami Bakura có khả năng nhập vào người khác để điều khiển họ. Chiếc nhẫn này cũng có thể chỉ được hướng của những vật millenium khác đang ở đâu. Trong phần 1 của anime này, Bakura đã biến tất cả thành tí hon, để hắn có thể chơi 1 trò chơi quỉ quái với họ. Những mà Bakura tội đã làm hầu hết tất cả nhân vật cũng như khán giả phải ngạc nhiên, vì hắn đã tự hại mình, để có thể tiêu diệt kẻ xấu trong thân xác mình. Bakura và Marik gặp nhau đúng là vui, kẻ 49, kẻ 50. Cân tài cân sức. Khác với những nhân vật khác cũng sở hữu 1 vật thần linh này, thì 1/2 khác của Bakura sử dụng chiếc nhẫn, mà Bakura không hề hay biết gì cả, cho nên nhiều lúc tĩnh dậy, Yami Bakura không hề nhớ được điều gì đã xảy ra. Tuy là không biết gì hết, nhưng Bakura biết là tất cả những gì 1/2 kia làm đều là chuyện tồi bại. Bakura thất sự thì rất nhút nhác, trầm lặng. Vì không muốn những người bạn của hắn bị hại, nên hắn nghĩ là điều duy nhất có thể làm là tránh xa họ càng xa càng tốt. Tuy yếu đuối như vậy, nhưng bên trong Bakura lại rất mạnh mẽ, hắn không bao giờ để cho 1 nửa kia không chế tâm linh của hắn hoàn toàn. Bakura đấu lại với 1 nửa kia của mình. Có 1 lần Bakura đã vứt đi chiếc nhẫn millenium, nhưng 1 nửa ác kia lại quay lại bên Bakura cũng với chiếc nhẫn. Thật là khi bộ bài của Bakura thật sự và Bakura kia lại giống nhau như vậy. Bộ bài ảnh hưởng đến tính tình của chủ nhân chúng. Có thể Bakura cũng như Bakura ác kia. Lá bài yêu thích nhất của Bakura là "Change of Heart". "Change of Heart" là 1 lá bài 1/2 thiên thần + 1/2 yêu quái. Lá bài rất giống Bakura. Nhiều lúc tội, nhiều lúc độc ác.
  Link Torrent( Tốc độ gần 220kb/s)
  http://torrents.thepiratebay.org/5116155/Yu-gi-oh__Duel_Monsters_Jap.5116155.TPB.torrent
 2. nghh New Member

  Số bài viết: 148
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Yugioh full bộ 223 tập. Link Torrent( ~220Kb/s

  Nhưng mà e down về trọn bộ chưa đấy?
  Thấy mấy seeder đều dừng lại ở 38% hết mà :|
 3. satthusl92 New Member

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. tripheovt7121 New Member

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. hoaidanhspk New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này