1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Zing Star Offline 1.0 - karaoke offline và khoảng 100 bài hát

Thảo luận trong 'Portable Softwares' bắt đầu bởi mesongyoung89, 13 Tháng tám 2010.

 1. mesongyoung89 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]

  Thay vì truy cập vào trang Web http://star.zing.vn để hát online, nếu nhà bạn không có kết nối internet, bạn vẫn có thể “hát” offline với công cụ này.

  Link download
  Mã:
  http://www.fileserve.com/file/SpFHcp2
  Chỉ cần giải nén là có thể sử dụng!
  Mình đã Download về khoảng 100 bài

  Yêu cầu hệ thống
  CPU: Celeron 2.40 GHz trở lên.
  Bộ nhớ tối thiểu: 25MB hay cao hơn.
  Ổ cứng: còn trống ít nhất 2MB.

  Chương trình gồm hai chức năng chính: tìm kiếm phần lời nhạc (lyrics) và phát karaoke.

  Với công cụ này, bạn có thể tải về các bản karaoke ưa thích và phát offline mà không cần kết nối Internet

  Xin lưu ý với các bạn:

  + Dữ liệu được lưu trong thư mục “Beats”, các bạn có thể tạo các thư mục con để phân loại nhạc.
  + Tên của file nhạc beat phải đổi Ext lại thành “*.mp3” (khi tải về nó có Ext là “*.jpg”).
  + Tên của file Lyric phải trùng với tên của file nhạc beat.
  Ví dụ: Trong thư mục “D:\Zing Star Offline\Beats\Nhac tre” phải có file nhạc beat “Don_Coi.mp3” và file lời bài hát “Don_Coi.xml”.


  Nếu máy tính nhà bạn có kết nối Internet thì có thể download những bài hát mà mình thích. cách thức Download :


  Bước 1: Di chuyển chuột lên phía trên cùng để hiển thị các nhóm công cụ. Nhấn nút Tools.

  [IMG]

  Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy giao diện chương trình gồm các mục: SongID, Lyric link, Beat Link và Ten bai hat (ko dau).

  [IMG]

  Bước 2: Tiếp theo, trong khung nhập liệu Ten bai hat (ko dau) bạn nhập vào tên bài hát cần tìm (tiếng Việt không dấu), rồi nhấn nút Search. Nếu bài hát cần tìm có trong dữ liệu của Zing, bạn sẽ nhìn thấy kết quả trả về tương ứng, bạn ghi nhận lại số ID (SongID) của bài hát

  Bước 3: Khi thực hiện xong bước này, bạn nhập tiếp mã số bài hát vừa tìm được vào ô SongID phía trên, rồi nhấn nút ViewInfo, kết quả xuất hiện sẽ là link chứa bài hát (phần mở rộng là .jpg, bạn cần đổi đuôi lại sang mp3 trước khi sử dụng) và phần lời được đặt trong Lyric link và Beat link.

  Chúc các bạn thành công !!
 2. minh_doan_2009 Member

  Số bài viết: 263
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  phần mềm bị lỗi rùi.. cái tool ko có hiện lên, nó báo mất file nhưng file đó vẫn còn mà.. hok hiểu.. fix jum2 được ko pro?? hay cho link khác đi??
 3. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Dùng MiniLyrics đi bạn. Tìm lời bài hát online và thiết lập chạy dạng karaoke lun.
 4. taochoai New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. minh_doan_2009 Member

  Số bài viết: 263
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  ko có tool, nhưng cũng tự mò down được .. công nhận công phu quá..cái sòtt bác fix lại nữa thì ngon.. thank bác.. mà lên sannhac.com lấy file swf có vẻ tiện hơn rất nhiều, nhưng có 1 số bài bị lỗi, nên mới qua zing down, mày mò với google cả buổi đấy chứ ko đùa đâu bác ạ.. hic, khổ thế đây.. thank bác, rảnh thì fix giùm em với..
 6. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Bạn dùng firefox, search cái addons là download helper bằng google. Sau khi cài đặt xong và khởi động lại ff, bạn vào zing star, kiếm bản karaoke nào đó chờ nó chạy full cây thì nhấn vào cái bong bóng biểu tượng của nó bên trái thanh địa chỉ -> chọn tải về. Nếu file tải về có đuôi jpg thì đổi thành mp3 là ok.
 7. minh_doan_2009 Member

  Số bài viết: 263
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  bác nói rõ được ko?? cái đó tìm lyrics online, chạy dạng karaoke, nhưng nguồn nó lấy trên zing star luôn hả bác?? nói rõ hơn được ko? chứ cái kia chỉ xài tạm thôi. hư tùm lum rùi.. hix

  ok, nhưng tải cái beat thì dễ, cái lyrics cơ.. dùng imd down all rùi mò thì ra nhưng mà mất công quá.. để thử đã.. thank pro
 8. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Tặng bạn nè, dùng thử nhé, mình thấy nó tốt hơn nhiều các phần mềm khác nên giới thiệu.

  [IMG]

  MiniLyrics 7.0.649 Final

  MiniLyrics là một chương trình xem lời nhạc, đồng bộ hóa và hiển thị lời cho các bài nhạc đang nghe ở mọi phần mềm nghe nhạc. Minilyrics giúp âm nhạc trở nên sống động hơn với lời nhạc đi cùng bài hát.

  Bạn có thể theo kịp ca sĩ với mỗi từ, và thậm chí có thể hát theo, giống như karaoke vậy. Minilyrics là một ứng dụng giúp bạn xem lời của các bài hát ưa thích.

  Mạnh mẽ: MiniLyrics tương thích hoàn toàn với những trình nghe nhạc chủ yếu như Winamp, Windows Media Player, etc.

  Dễ sử dụng: là một phần mềm xem lời nhạc dễ sử dụng nhất, Minilyrics chỉ cần vài bước để cài đặt và bạn chỉ cần 5 phút là có một phiên bản đầy đủ để dùng. Khi nào bạn mở một chương trình nghe nhạc bất kỳ, phần mềm sẽ tự khởi động.

  Thú vị: Bạn có thể lựa chọn skin,font, màu, ưa thích và thu nhỏ cửa sổ xem đến bất cứ kích thước nào bạn thấy tiện nhất. Chế độ karaoke mang lại sự thú vị khi nghe nhạc bằng cách di chuyển từng từ trong lời nhạc.


  Chức năng chính:

  1. - Hiển thị lời nhạc tự động cho các bài hát ưa thích của bạn
  2. - Skin đẹp.
  3. - Tương thích với 22 trình nghe nhạc


  [IMG]
  http://www.mediafire.com/?zzceu65wqyrxnqb
  Pass: kynangspk
  KEY
  Name: JANOSiK TEAM
  Serial: LD4C8K3WHBC4Z1BZ12  Hướng dẫn

  [IMG]
  MiniLyrics hỗ trợ tất cả các chương trình nghe nhạc phổ biến như Winamp, WMP, JetAudio, RealPlayer, Songbirds, VLC…v…v…Trong quá trình cài đặt, nó sẽ yêu cầu bạn chọn chương trình nghe nhạc cần tích hợp MiniLyrics vào. Và bạn lưu ý là trong một số trường hợp, bạn phải tự chỉnh bằng tay trong phần cấu hình của chương trình nghe nhạc thì MiniLyrics mới chạy được, ví dụ như trường hợp của VLC. Còn với Windows Media Player thì nó sẽ tự khởi động khi WMP khởi động.
  Về cách sử dụng thì cũng hơi rối một tý nhưng tôi chỉ mô tả vài thao tác cần thiết, chỉ đủ xài thôi, nếu muốn thêm thì bạn cứ vào trong phần thiết lập của MiniLyrics.
  [IMG]
  1. Tìm lời bài hát trên mạng
  Mặc định nó sẽ tự tìm lời trên mạng và hiển thị trên mạng hình ở dạng chữ chạy. Nhưng nếu bạn thấy chữ nó đứng im, chỉ có mỗi cái tiêu đề thì nhấp chuột phải vào đó và chọn “Search Lyrics”. Nó sẽ tự động liệt kê một đống lời nhạc, nếu không thì bạn phải chỉnh lại phần Title của ô tìm kiếm, chỉ cần chừa đúng tên bài hát, phần còn thừa thì cứ xóa, sau đó bấm Search -> sẽ tìm được.
  [IMG]
  MinyLyrics sẽ tìm theo 2 dạng file là *.lrc (lời nhạc có đồng bộ theo thời gian của bài hát -> dạng chữ chạy) và *.txt (chỉ là dạng text thông thường -> không chạy theo bài hát được). Bạn sẽ thấy có biểu tượng chữ “LRC” và “TXT” ở đầu dòng. Dĩ nhiên là tôi luôn chọn dạng LRC rồi. Và tin buồn là không phải dạng LRC nào cũng được đồng bộ thời gian đâu nha, hên xui, nếu file này không có thì bạn thử chọn cái khác. Chọn xong bấm nút Open.
  2. Hiển thị nhiều dòng chữ trên màn hình.
  Nếu bạn thấy chỉ có một dòng chữ hiển thị trên màn hình tương ứng với nhạc và muốn hiển thị ở dạng nhiều dòng như các hình minh họa bên trên thì làm như sau : Nhấp chuột phải vào đó và chọn “Fade in lyrics”.
  3. Chọn màu sắc cho chữ.
  Bấm chuột vào mấy dòng chữ đó, góc dưới bên phải có 2 dấu mũi tên, bấm vào đó, nó sẽ tự thay đổi màu chữ hoặc bạn có thể tự chọn màu chữ bằng cách bấm vào biểu tượng vòng tròn trên cùng. Đồng thời có thể chỉnh lại kích cỡ của chữ, bấm vào chữ A+ hoặc A-.
  4. Tương tác với file MP3.
  Bạn có thể cấu hình để nó lấy lời từ tập tin mp3, hoặc cấu hình để nó lưu lời vào file nhạc, hoặc xóa lời từ file nhạc….Nhấp chuột phải vào MiniLyrics và chọn Lyrics > chọn các mục tương ứng.
  5. Cấu hình tự động lưu lời thành file riêng biệt.
  MiniLyrics cho phép bạn lưu lời tự động vào file nhạc hoặc lưu thành một tập tin riêng biết. Tất cả được làm tự động mỗi khi bạn chơi nhạc bằng WMP hay các phần mềm mà nó hỗ trợ.
  [IMG]
  Nhấp chuột phải và chọn “Display Options”. Hộp thoại hiện ra chọn thẻ Lyrics > bấm vào cái nút màu trắng ở dòng “Save lyrics in” để chọn nơi lưu trữ lời bài hát hoặc chọn “Save lyrics in the song’s directory” để nó lưu vào thư mục đang chứa file nhạc mà bạn đang phát.
  Chọn “Save lyrics in mp3 file” nếu muốn nó tự động lưu lời vào file nhạc. Chọn “As the same name as the song” để nó đặt tên file theo tên bản nhạc.
  6. “Cấm vận” MiniLyrics
  Mặc định nó sẽ khởi động cùng với các trình nghe nhạc nhưng nếu bạn không muốn thì ở hộp thoại bên trên, chọn thẻ System > chọn tiếp “Startup” và bỏ chọn vào chương trình phát nhạc mà bạn không muốn nó khởi động cùng.


  Trích http://kynangspk.net/diendan/showthread.php?t=512
 9. minh_doan_2009 Member

  Số bài viết: 263
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 10. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Đã fix lại.
 11. minh_doan_2009 Member

  Số bài viết: 263
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Cài ok rùi, đang xài thử.. ok ^^^ rất hay.. mò từ bây h tới 25 là về quê ăn tết ngon rùi, tranh thủ kiếm mớ beavoi71i1 add lyrics vô nữa là ok... enjoy ^^

  thank pro nhá ^^
 12. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Hì, tuy nó có hạn chế nhưng xài rất ok, tự kiếm lyric nhanh tiết kiệm thời gian search google :D
 13. tanthinhxx Member

  Số bài viết: 88
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8

Chia sẻ trang này