1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

ZingSpy: Tải nhạc trên Zing theo từng Album-Bản mới

Thảo luận trong 'Internet Tools' bắt đầu bởi small ant, 7 Tháng một 2010.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  ZingSpy: Tải nhạc trên Zing theo từng Album
  Với công cụ này, bạn không phải tải về từng bài hát riêng lẻ, mà có thể tải về cả album trên Zing chỉ với vài cú nhấp chuột.
  [IMG]

  Sau khi tải về, bạn chạy file ZingSpy.exe để sử dụng chương trình. Giao diện chính gồm các nút:
  - Zing URL: Dùng để nhập vào địa chỉ album cần tải.
  - Save file to: Chọn nơi lưu các tập tin sau khi tải.
  Dung lượng: 44,44KB.
  Yêu cầu .NET 2.0: http://tinyurl.com/dotfx20.
  Download chương trình:
  http://www.mediafire.com/?tmyhz2o2zan


  Để lấy được link tải của album, đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://mp3.zing.vn, sau đó chọn thẻ Album. Tại khung tìm kiếm, bạn nhập vào tên Album (chẳng hạn: Trọn đời bên em 9), rồi nhấn Enter.
  Trong danh sách xuất hiện, bạn nhấn vào tên của album và tiến hành copy lại địa chỉ của chúng trên trình duyệt (ví dụ: http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-album/Tron-Doi-Ben-Em-9.391926.html).
  Tiếp theo, bạn khởi động ZingSpy rồi dán địa chỉ trên vào ô Zing URL. Tại mục Save file to, bạn nhấn Browse và chọn nơi lưu trữ cho các tập tin tải về. Xong, nhấn nút Download Songs để bắt đầu quá trình tải, khi thông báo Done! All the songs have been downloaded xuất hiện là quá trình download đã hoàn tất. Chú ý: Trong khi tải nhạc, bạn không nên nhấn nút Stop Downloading bởi chương trình chưa hỗ trợ chức năng resume, nếu nhấn nút đó thì sẽ phải tải lại từ đầu! KIỀU QUANG THẮNG (Hà Nội)
 2. domaster Yamaham

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. zeroxx New Member

  Số bài viết: 25
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: ZingSpy: Tải nhạc trên Zing theo từng Album

  một thái độ không tích cực

  Còn một cách khác là dùng IDM (cái này thì chắc khỏi phải giới thiệu)
  Đầu tiên bạn cũng chọn đường dẫn tới Album rùi Right click chọn Download All link With IDM ->hiện ra cái bảng ->check vào Hide HTML file ->chờ tí -> bây h chỉ còn lại mấy cái file mp3 và 1 vài file linh tinh ->check vào bài mà bạn muốn down ->OK ->OK->mở IDM lên bạn sẽ thấy những bài đã chọn->chỉ viêc resume là xong ,hoặt ấn Start Queue là xong .
 4. m_dht Member

  Số bài viết: 87
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Giới tính: Nam
  Re: ZingSpy: Tải nhạc trên Zing theo từng Album

  cảm ơn bạn nhiều nha! Soft hay lắm, còn soft nào hay thì post nữa nha!(*)
 5. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Re: ZingSpy: Tải nhạc trên Zing theo từng Album


  Tại phiên bản này, tác giả đã gỡ bỏ trình hỗ trợ download & cập nhật lại chức năng chuyển link sang IDM cho hoàn chỉnh hơn cùng nhiều tính năng tiện ích khác. Nổi bật là giao diện chính được tích hợp thêm cả trình duyệt vào, đồng nghĩa bạn có thể duyệt nghe các bài hát, các Album trên Zing trước khi quyết định có tải về máy tính hay không ngay tại chương trình mà thao tác tương tự như trên trình duyệt thực sự.

  Duyệt nghe đến Album nào bạn cảm thấy thích và vừa ‎ý thì bạn chỉ việc nhấn nút “Thêm” là chương trình sẽ tự động lấy link và danh sách các bài hát của Album đã sẵn sàng để bạn chuyển sang IDM tải về. Tiện ích hơn so với phiên bản 1.0, tại phiên bản 2.0 bạn có duyệt chọn tải nhiều album về cùng lúc, và phân loại rõ ràng hơn khi tách ra và sắp xếp các bài hát tải về ở 2 mục “Bài hát riêng lẻ” hoặc theo “tên album” nào đó. Để chuyển sang IDM, bạn nhấn vào tùy chọn “Gửi những bài đã chọn” và tooltip sẽ hiển thị tên các bài sẽ được chuyển sang và thông báo cả số lượng bài hát đã chuyển sang IDM thành công và tự động kích hoạt IDM tải xuống ngay mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Link download : http://www.mediafire.com/?sharekey=b...095ac91101628c

  Phần mềm cần có Net Framework 2.0 trở lên nếu máy bạn chưa có thì tải tại đây : http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=en

Chia sẻ trang này